Đoàn thanh niên Công ty hưởng ứng chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022, hiến máu tình nguyện

Đăng lúc 16:09:10 ngày 09/08/2022 | Lượt xem 487 | Cỡ chữ

Sáng ngày 6/8/2022, tại Nhà thi đấu Công ty cổ phần than Đèo Nai, Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã ra quân tham gia chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Đoàn Than Quảng Ninh phối hợp tổ chức.

Đội hình ĐVTN Công ty tham gia chương trình hiến máu tình nguyện

Đối với Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên và luôn được nhiều đoàn viên thanh niên trong Công ty tích cực hưởng ứng. Năm nay Đoàn Thanh niên Công ty đã đóng góp hơn 40 đơn vị máu vào ngân hàng máu quốc gia, đặc biệt có những CBCNV mặc dù đã qua tuổi đoàn nhưng khi biết đến chương trình hiến máu của Đoàn thanh niên vẫn hăng hái tham gia, có những người đã nhiều lần tham gia hiến máu.

Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Chiến dịch kỳ nghỉ hồng là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, đặc biệt khi ngân hàng máu quốc gia luôn cần máu để phục vụ công tác cứu, chữa bệnh nhân rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của thế hệ trẻ.

         

7/10 162 bài đánh giá