Đoàn công tác thăm tuyến luồng, đảo Soi đèn, đảo Cống Tây

Đăng lúc 15:50:11 ngày 07/04/2021 | Lượt xem 125 | Cỡ chữ

Ngày 07/4/2021 đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra tuyến luồng và sản xuất cũng như hỏi thăm, động viên người lao động đang làm việc tại tại khu vực chuyển tải, đảo Soi đèn, đảo Cống Tây. Tham gia đoàn công tác có các đ/c Ban vật tư TKV, Công ty cổ phần Vật tư - TKV, đ/c Bùi Minh Hiếu - Phó Giám đốc Công ty, và một số phòng ban, đơn vị liên quan.

Đoàn công tác thăm và làm việc tại tuyến luồng, các đảo Công ty quản lý 

Tại khu vực đảo Cống Tây, đồng chí Giám đốc Công ty đã chỉ đạo các phòng liên quan chủ động trong công tác phối hợp với nhà thầu hoàn tất các công trình còn đang dang dở trong năm 2020 sớm hoàn thiện trong thời gian gần nhất. Đoàn cũng khảo sát, kiểm tra tiến độ, chất lượng các hạng mục đang tiến hành thi công trên đảo; lưu ý đơn vị quản lý tập trung các điều kiện nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ phục vụ trên đảo, đặc biệt đón mùa hè, mùa nghỉ dưỡng sắp tới.

Tại khu vực đảo Soi đèn, Cống tây đoàn đã động viên, thăm hỏi điều kiện sinh hoạt, làm việc và lắng nghe tâm tư nguyện vọng chính đáng của người lao động Công ty đang công tác tại những vùng biển đảo xa xôi, khó khăn, điều kiện đi lại không thuận lợi. Đồng thời tiếp tục nhắc nhở các đơn vị quán triệt người lao động nghiêm túc thực hiện nội quy, quy đinh của Công ty, chấp hành thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch và các hoạt động về trạng thái bình thường mới.

Đoàn công tác tại Đảo Soi Đèn

Đoàn thăm và làm việc tại đảo Cống Tây

7/10 41 bài đánh giá