Đoàn công tác Công ty làm việc tại Hải Phòng

Đăng lúc 09:55:59 ngày 07/05/2022 | Lượt xem 112 | Cỡ chữ

Thực hiện chương trình công tác, ngày 05/5/2022 đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty đã làm việc với Công ty CP TMDV Hải Phòng và XN 128 Quân Chủng Hải Quân về việc triển khai thực hiện các công trình sửa chữa TĐT phương tiện thủy của Công ty.

Tham gia đoàn có đại diện các phòng KTCĐ, TTPC, BQLC, các thành viên hội đồng kỹ thuật để tổ chức giám định kỹ thuật bước 2 tàu chở công nhân Thắng Lợi và kiểm tra tiến độ sửa chữa đoàn sà lan tàu đẩy Cửa Ông 12.

Đoàn công tác kiểm tra tiến độ sửa chữa tàu Thắng Lợi

Tại hiện trường đồng chí đã chỉ đạo HĐKT phối hợp với đơn vị sửa chữa tổ chức giám định kỹ thuật bước 2 bảo đảm kỹ thuật. Tổ chức giám sát đảm bảo chất lượng, tiến độ. Rà soát kỹ nội dung sửa chữa để đảm bảo về kỹ thuật sau sửa chữa nhưng cũng hạn chế tối đa chi phí phát sinh nhằm giảm chi phí công đoạn.

Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị sửa chữa tổ chức thực hiện các hạng mục đảm bảo chất lượng và tiến độ theo hợp đồng hai bên đã ký kết đồng thời tạo điều kiện cho thuyền viên và tổ giám sát của Công ty trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19.

10/10 37 bài đánh giá