Đoàn công tác Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin kiểm tra công tác giao nhận than cuối nguồn

Đăng lúc 13:47:00 ngày 05/10/2020 | Lượt xem 138 | Cỡ chữ

Đoàn công tác Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã có chương trình làm việc, kiểm tra việc giao nhận than cuối nguồn khu vực Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa từ ngày 02/10 đến hết ngày 04/10/2020. Đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có các đ/c trong Ban Giám đốc, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng một số phòng ban, đơn vị liên quan.

Đoàn đã đi kiểm tra công tác đóng mới sà lan, các điều kiện thuận lợi cho hoạt động SXKD, vận tải bằng đường thủy thời gian tới; đi thăm CBCNV đang làm công tác giao nhận than cuối nguồn, động viên tinh thần, quan tâm kịp thời đến đời sống người lao động tại các điểm xa xôi, khó khăn. Đoàn cũng đã đi thăm và làm việc với Công ty CP Kinh doanh than Thanh Hóa, bàn các biện pháp nhằm tăng cường, thúc đẩy các hoạt động SXKD giữa hai đơn vị.

Đoàn đã kết thúc chương trình theo đúng kế hoạch đề ra, qua đó sẽ triển khai thực hiện các biện pháp nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao nhận than cuối nguồn các tháng cuối năm 2020 và các năm tiếp theo.

 Một số hình ảnh tại cuộc kiểm tra.

Kiểm tra công tác đóng mới sà lan

Đoàn thăm và làm việc tại cảng Nghi Sơn 

Thăm hỏi, động viên CBCNV làm việc khu vực ngoài QN

Thăm và làm việc tại Công ty CP Kinh doanh than Thanh Hóa 

9/10 46 bài đánh giá