Công ty và các hoạt động tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Đăng lúc 08:48:53 ngày 27/07/2022 | Lượt xem 115 | Cỡ chữ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (1947 - 2022), sáng ngày 26/7/2022, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả trang trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Cẩm Phả và đài tưởng niệm Liệt sỹ Ngô Huy Tăng, nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hoà bình, hạnh phúc của Nhân dân.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng uỷ Công ty, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, các tổ chức chính trị đoàn thể, thủ trưởng các phòng ban đơn vị.

Trong tháng 7, Công ty đã đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong CBCNV về truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc và ý nghĩa của ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7; về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương đối với Thương binh, gia đình Liệt sỹ, người có công với cách mạng bằng nhiều hình thức phong phú, thiết thực hiệu quả, quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống, vật chất tinh thần đối với người có công.

Để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, đoàn đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Thành phố Cẩm Phả. Đoàn cũng đã đến dâng hoa và thắp hương tại đài tưởng niệm Liệt sỹ Ngô Huy Tăng.

Cùng ngày Đoàn thanh niên Công ty cũng đi thăm, tặng quà con các gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng của Công ty.

10/10 38 bài đánh giá