Công ty tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2023 cho CBCNV

Đăng lúc 22:27:39 ngày 21/05/2023 | Lượt xem 301 | Cỡ chữ

Bên cạnh việc tạo môi trường, điều kiện việc làm, thu nhập ổn định cho CBCNV trong Công ty, thì việc chăm lo đến sức khỏe của người lao động luôn được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm chú trọng.

Đợt khám thu hút rất đông CBCNV từ ngay ngày đầu

Trong 04 ngày từ 16/5 đến hết ngày 19/5/2023, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã tổ chức khám sức khoẻ cho toàn thể CBCNV năm 2023. Gần 1500 người lao động của Công ty đã được đội ngũ y bác sỹ của Công ty Cổ phần dịch vụ y tế Hòa Bình với hệ thống trang thiết bị hiện đại kiểm tra sức khoẻ tổng quát và khám chuyên khoa nữ.

Mỗi CBCNV đều được kiểm tra xét nghiệm máu, nước tiểu toàn phần, đo huyết áp, thị lực, siêu âm, chụp X quang… Ngoài ra năm nay người lao động còn được kiểm tra độ loãng xương, điện tâm đồ, lưu huyết não, được các y bác sĩ có chuyên môn tư vấn và khám chữa bệnh rất tận tình.

Đợt khám huy động nhiều Giáo sư, tiến sỹ thuộc nhiều lĩnh vực chuyên khoa

Việc thăm khám sức khoẻ định kỳ có tầm quan trọng rất lớn, giúp kiểm tra và đánh giá sự phù hợp của thể trạng người lao động đối với từng vị trí công việc. Ngoài ra còn giúp phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu của bệnh để phòng bệnh và điều trị kịp thời. Qua đó người lao động biết rõ được tình trạng sức khoẻ của mình để điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng nhằm nâng cao thể trạng, sức khỏe từ đó gia tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Kết thúc đợt khám bệnh, bệnh viện sẽ trả kết quả về các đơn vị, phân loại sức khoẻ và có hướng điều trị cho từng CBCNV trong các trường hợp cụ thể. Ngay sau khi kết thúc đợt khám bệnh, Công ty đã ban hành Kế hoạch tổ chức cho CBCNV nghỉ mát, hỗ trợ điều trị năm 2023, từ đó dựa trên kết quả sau khi khám bệnh, Công ty cũng sẽ bố trí hợp lý cho CBCNV sức khoẻ yếu đi điều dưỡng để điều trị, chữa bệnh và tái tạo lại sức lao động.

Có thể nói, những nỗ lực trong việc chăm lo sức khỏe, đời sống CBCNV là cố gắng rất lớn của các cấp lãnh đạo Công ty trong điều kiện sản xuất kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn, đây chính là động lực mạnh mẽ động viên CBCNV hăng hái thi đua sản xuất, yên tâm công tác, phấn đấu và gắn bó với đơn vị. 

 


 

 

9/10 100 bài đánh giá