Công ty tổ chức khai mạc lớp huấn luyện tự vệ năm 2023

Đăng lúc 11:35:10 ngày 12/09/2023 | Lượt xem 519 | Cỡ chữ

Nằm trong chương trình, kế hoạch hành động thực hiện nghiêm các nguyên tắc, quy định về công tác quân sự quốc phòng của Công ty. Căn cứ vào kế hoạch số 10/KH-BCH ngày 09/02/2023 của Ban chỉ huy quân sự Công ty về việc huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, pháp luật cho lực lượng tự vệ năm 2023 và căn cứ quyết định số 10452/QĐ-KVCP v/v cử công nhân tham gia huấn luyện tự vệ năm 2023.

Quang cảnh khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2023

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự quốc phòng địa phương, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Công ty hàng năm cũng như đảm bảo an toàn cho người, tài sản và giữ vững công tác ANTT toàn Công ty. Sáng ngày 11/9/2023 tại trụ sở làm việc, Ban CHQS Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả phối hợp cùng Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả đã tổ chức khai mạc khóa huấn luyện tự vệ năm 2023 cho 40 cán bộ chiến sỹ tự vệ trong toàn Công ty. Thời gian huấn luyện từ ngày 11/9 đến hết ngày 15/9/2023.

Tham gia lễ khai mạc có các sĩ quan Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả, đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó giám đốc Công ty, trưởng ban CHQS Công ty, các đồng chí trong ban CHQS Công ty cùng 40 CBCS tự vệ của Công ty.

Các sỹ quan Ban CHQS thành phố Cẩm Phả trực tiếp truyền đạt nhiều kiến thức, nội dung liên quan

Tại chương trình các sĩ quan của Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả đã trực tiếp trao đổi và phổ biến các kiến thức về an ninh quốc phòng, dân quân tự vệ cho các CBCS tự vệ của Công ty, sau đó các CBCS tự vệ của Công ty sẽ được huấn luyện trực tiếp tại thao trường theo đúng chương trình của khoá huấn luyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Trưởng ban CHQS Công ty phát biểu tại chương trình

Phát biểu quán triệt tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Uyên thay mặt Ban chỉ huy quân sự Công ty đề nghị lực lượng tự vệ được triệu tập tập trung cao độ, ôn lý thuyết, luyện kỹ năng, các kỹ thuật thao trường và thao tác sử dụng súng trường, sẵn sàng cho các tình huống bảo vệ Công ty. 

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mọi mặt, khoá huấn luyện tự vệ năm 2023 của Công ty sẽ thành công và đạt được kết quả cao như mong đợi.

10/10 173 bài đánh giá