Công ty tổ chức họp ban lãnh đạo tuần đầu tháng 4/2021

Đăng lúc 15:07:58 ngày 05/04/2021 | Lượt xem 141 | Cỡ chữ

Sáng ngày 05/4/2021, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức cuộc họp Ban lãnh đạo bàn về các nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2021, triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tồn tại trong các mặt hoạt động. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị

Tham dự họp có các đồng chí trong ban lãnh đạo và một số phòng ban nghiệp vụ trong Công ty. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, tham gia đóng góp làm rõ thêm một số vấn đề quan trọng về các mặt công tác, SXKD của Công ty cũng như báo cáo về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều hành, tác nghiệp. Đồng chí Giám đốc Công ty đã kết luận bổ sung một số nội dung, đề nghị triển khai thực hiện cụ thể: Về mặt điều hành sản xuất cần chủ động  bám sát thị trường tiêu thụ than, quan tâm giải quyết các vướng mắc, bất cập trong việc giao nhận than để báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của TKV; đặc biệt quan tâm đến chất lượng và số lượng than giao cho khách hàng. Các phòng ban liên quan phối hợp với Kho cảng Km6 đưa than thu hồi từ PX Tây Khe Sim (Công ty than Hạ Long) về mặt bằng +25 Kho than Lép Mỹ xong trong trước ngày 15/04/2021.

Công tác kế hoạch tập trung nghiệm thu khoán quý I, giao khoán KH quý II cho các đơn vị; Rà soát KH giao khoán tiền lương cho các đơn vị sao cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao; Quyết toán chi phí đảm bảo ATHH năm 2020 và KH đảm bảo ATHH năm 2021. Công tác đầu tư - Môi trường: Tập trung mạnh mọi nguồn lực cho công tác môi trường; Đẩy nhanh thủ tục dự án cảng HCMD + Tuyến băng tải để xong các thủ tục đầu tư và khởi công trong năm 2021; Đối với Kho cảng km6 triển khai đầu tư tuyến hàng rào giáp ranh khu vực kho và tuyến đường bao biển; Lập phương án thoát nước và xử lý nền sụt lún tại G9A. Công tác TCLĐ, định biên, tái cơ cấu: Kiện toàn, sắp xếp lao động theo định biên thực hiện trong quý II năm 2021; Tuyển dụng lao động thông báo sớm và ưu tiên tăng cường cho các đơn vị có nhu cầu. Công tác sửa chữa thiết bị: đề nghị lưu ý giảm chi phí sửa chữa thiết bị 15% trong năm 2021. Tiếp tục rà soát và xem xét lại các chi phí không cần thiết. Công tác ANTT, an toàn: các phòng ban liên quan khảo sát, đánh giá sự nứt, sụt lún tại MB KV G9 để đánh giá và có phương án xử lý dứt điểm, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nội quy, quy định của Công ty trong sản xuất.

Các tổ chức đoàn thể trong Công ty tiếp tục phát huy vai trò, tích cực vận động, tuyên truyền, quán triệt, kiểm tra, đôn đốc người lao động chấp hành nội quy, kỷ luật lao động, thực hiện nghiêm các quy định về công tác an toàn, an ninh trật tự, không vướng mắc đến các tệ nạn xã hội và không lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch.

10/10 47 bài đánh giá