Công ty tổ chức họp ban lãnh đạo điều hành giữa tháng 6/2022

Đăng lúc 22:08:55 ngày 13/06/2022 | Lượt xem 221 | Cỡ chữ

Sáng ngày 13/6/2022, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức cuộc họp Ban lãnh đạo điều hành bàn về các nhiệm vụ giữa tháng 6/2022, triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tồn tại trong các mặt hoạt động. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp

Tham dự họp có các đồng chí trong ban lãnh đạo và một số phòng ban nghiệp vụ trong Công ty. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, tham gia đóng góp làm rõ thêm một số vấn đề quan trọng về các mặt công tác, SXKD của Công ty. Đồng chí Giám đốc Công ty đã kết luận bổ sung một số nội dung, đề nghị triển khai thực hiện cụ thể: Đối với công tác điều hành sản xuất chủ động về nguồn than, phối hợp với các bên liên quan điều hành giao than cho các tầu đúng theo lịch của Tập đoàn bố trí hàng tuần, giao than đảm bảo số lượng, chất lượng theo hợp đồng; Tập trung nhận và giao than về pha trộn chế biến cho các đơn vị chế biến trong và ngoài Quảng Ninh để các đơn vị triển khai pha trộn và giao lại cho KVCP, đủ nguồn để giao theo kế hoạch tháng của TKV; Cân đối bố trí phương tiện hợp lý để khai thác tối đa năng lực thiết bị của Công ty đảm bảo hiệu quả; Phối hợp với các đơn vị sản xuất cân đối sản lượng giữa các đơn vị tập trung hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm; Phối hợp trong việc vận chuyển than mỏ nhằm tăng trữ lượng than tồn kho ở mức cao nhất có thể. Về công tác kế hoạch đề nghị các phòng ban liên quan rà soát các công đoạn công nghệ phục vụ pha trộn than nhập khẩu và kế hoạch giao nội bộ để điều chỉnh các đơn vị đạt kế hoạch thấp cho phù hợp với điều kiện thực tế. Rà soát các công đoạn chi phí phát sinh để kịp thời báo cáo TKV có kế hoạch bổ sung cho Công ty. Về công tác lao động tiền lương: Hoàn thiện các bước tuyển dụng để trình hội đồng tuyển dụng lao động xét duyệt đợt 1 năm 2022. Rà soát lại công tác tái cơ cấu lao động để chuẩn bị cho cuộc họp ban tái cơ cấu trong quý III năm 2022.

Đối với lĩnh vực đầu tư môi trường: Tổ chức thực hiện các gói thầu thuộc dự án Băng tải than G9- Hóa chất, dự án Thiết bị phục vụ sản xuất năm 2021. Triển khai thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư các dự án năm 2022. Lập hồ sơ điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án cải tạo cụm cảng Km6 trình các sở ban ngành liên quan thẩm định. Tổ chức kiểm tra định kỳ, đột xuất việc thực hiện công tác vệ sinh mặt bằng công nghiệp tại mặt bằng khai trường các đơn vị. Công tác kỹ thuật, an toàn tăng cường công tác giám định kỹ thuật, đôn đốc, giám sát kiểm tra tiến độ, chất lượng các thiết bị đi sửa chữa lớn theo đúng kế hoạch. Tiếp tục triển khai các nội dung Kế hoạch Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và tháng Công nhân năm 2022; Tăng cường công tác kiểm tra AT- VSLĐ trong tháng 6 theo nội dung Kế hoạch kiểm tra AT - VSLĐ Quý II/2022. Các đoàn kiểm tra thực hiện công tác an ninh trật tự và phòng chống dịch 60 ngày đêm theo chỉ đạo của Giám đốc theo quyết định.

8/10 73 bài đánh giá