Công ty tổ chức họp ban lãnh đạo cuối tháng 01/2022

Đăng lúc 12:33:08 ngày 24/01/2022 | Lượt xem 153 | Cỡ chữ

Sáng ngày 24/01/2022, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức cuộc họp Ban lãnh đạo bàn về các nhiệm vụ cuối tháng 01/2022, chuẩn bị các điều kiện đón Tết Nguyên đán 2022, triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tồn tại trong các mặt hoạt động. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị

Tham dự họp có các đồng chí trong ban lãnh đạo và một số phòng ban nghiệp vụ trong Công ty. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, tham gia đóng góp làm rõ thêm một số vấn đề quan trọng về các mặt công tác, SXKD của Công ty. Đồng chí Giám đốc Công ty đã kết luận bổ sung một số nội dung, đề nghị triển khai thực hiện cụ thể: Đối với công tác phòng chống dịch Covid - 19 kích hoạt các phương án phòng chống Covid 19 tại các đơn vị; tuyên truyền tới người lao động khi về quê ra khỏi tỉnh phải đăng ký và hoàn thiện các thủ tục khai báo bắt buộc, nếu để xảy ra các vấn đề cá nhân và người đứng đầu đơn vị phải chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty cũng như chính quyền địa phương; quán triệt thực hiện nghiêm quy định 5K + Vắc xin + Công nghệ + Truyền thông. Tiếp tục triển khai tiêm vaccine ngừa Covid mũi 3 - mũi tăng cường cho CBCNV. Đối với công tác điều hành SX yêu cầu phòng chức năng tăng cường kiểm soát chất lượng than mỏ và giao nội địa, đảm bảo tiêu chuẩn than giao cho khách hàng; Phối hợp với tuyển than Cửa Ông, Công ty CP Giám định làm lễ rót tấn than đầu năm. Xây dựng kế hoạch lịch khai xuân của các đơn vị trong Công ty, bố trí nhận than của các mỏ của các đơn vị trong TKV. Về công tác kế hoạch tập trung giao kế hoạch cho các đơn vị trong Công ty; Làm việc với TKV và UBQLV, cục tài chính DN về việc giao kế hoạch đảm bảo ATHH năm 2022. Về công tác lao động tiền lương tiếp tục tuyển dụng lao động còn thiếu năm 2022; Duyệt định biên lao động cho các đơn vị để giao khoán tiền lương năm 2022. Triển khai các bước bổ sung, bổ nhiệm cán bộ còn thiếu; luân chuyển cán bộ, sát nhập phòng ban theo đúng tiến độ; Tăng cường công tác quản lý Lao động - Tiền lương, kiểm tra ATVSTP và vệ sinh môi trường, tăng cường giám sát phòng chống dịch.

Đối với lĩnh vực đầu tư môi trường: Kiểm tra, đôn đốc nhà thầu thi công nhà lắp ghép tại Đảo Cống Tây, đường nước từ Lép Mỹ về km6 đảm bảo tiến độ cam kết; Tập trung rà soát, rào lại ranh giới các khu đất được giao quản lý; Triển khai đầu tư 10 xe ô tô Scania trong thời gian sớm nhất; Thực hiện các công trình sửa chữa vật kiến trúc, các công trình bảo vệ môi trường và công tác quản lý đất đai theo quy định.

Tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện chăm lo đời sống người lao động trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, đặc biệt những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Quan tâm cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động. Xây dựng lịch lãnh đạo kiểm tra sản xuất và chúc tết các đơn vị trong Công ty, đảm bảo CBCNV đón Tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

10/10 51 bài đánh giá