Công ty tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2022

Đăng lúc 11:16:42 ngày 09/05/2022 | Lượt xem 94 | Cỡ chữ

Ngày 06/5/2022 Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật lần thứ nhất năm 2022.

Tham dự hội nghị có gần 100 đại biểu gồm các đ/c trong ban lãnh đạo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, trưởng các tổ chức đoàn thể, ban thanh tra nhân dân, thủ trưởng các phòng, đơn vị, một số nhân viên theo triệu tập. Ngoài ra hội nghị còn mời đại diện cán bộ phụ trách công tác thanh tra pháp chế các đơn vị vùng Cẩm Phả tham dự.

Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2022

Đồng chí Đặng Thị Tuyết - Trưởng ban Kiểm tra - Pháp chế TKV trực tiếp truyền đạt các nội dung theo yêu cầu của chương trình hội nghị. Hội nghị đã tập trung thảo luận những vấn đề nổi bật, những nội dung cơ bản, mới của các văn bản, quyết định, quy chế quản lý nội bộ của Tập đoàn. Trong đó tập trung vào các quy định quản lý vật tư, sửa chữa tài sản cố định là thiết bị, lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ không thuộc dự án đầu tư trong TKV…

Đ/c Đặng Thị Tuyết - Trưởng ban Kiểm tra - Pháp chế TKV trực tiếp truyền đạt các nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị nhiều ý kiến, câu hỏi liên quan đến các quy định, nội dung được quan tâm đã được trưởng ban KP trả lời và giải thích đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Trung Kiên  - Phó Giám đốc Công ty đã đề nghị các phòng, đơn vị sau hội nghị triển khai tuyên truyền tới CBCNV trong đơn vị mình quán triệt tư tưởng, nội dung có liên quan để thực hiện theo đúng trình tự, quy định tất cả các quy chế quản lý nội bộ của Công ty và Tập đoàn, đảm bảo tính thống nhất, quy chuẩn, thượng tôn pháp luật, góp phần xây dựng đơn vị, Công ty ổn định và phát triển.

8/10 31 bài đánh giá