Công ty tổ chức học bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo đảm an toàn hàng hải năm 2024

Đăng lúc 21:38:52 ngày 28/05/2024 | Lượt xem 224 | Cỡ chữ

Trong thời gian từ ngày 20/5 đến ngày 24/5/2024, Công ty tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo đảm an toàn Hàng hải, cấp chứng nhận năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 14 học viên là công nhân BĐATHH và Phó phòng, chuyên viên phòng KTCĐ, được các giáo viên đến từ trường Đại học Hàng Hải trực tiếp giảng dạy.

Nội dung cơ bản của lớp tập huấn gồm: Quy chuẩn kỹ thuật về báo hiệu hàng hải, kiến thức về bão và phòng chống bão liên quan đến các công trình báo hiệu và hoạt động của phương tiện quản lý báo hiệu, hiểu được về định vị, các phương pháp định vị và các thiết bị phục vụ chi định vị; nội dung môn thuyền nghệ (các nút thắt dây cơ bản); thực hiện được nội dung, thao tác kỹ thuật về điện 1 chiều, cách đấu, lắp ắc quy, bảng năng lượng mặt trời, Hải đồ đi biển, Hải đồ điện tử luồng; Vận hành máy phát điện; Cách đấu lắp đèn trên các phao báo hiệu..

Lớp học đã diễn ra sôi nổi nhiệt tình giữa các học viên và giáo viên, các câu hỏi đặt ra đều được giải đáp cụ thể và thỏa đáng, các học viên đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm công tác, chia sẻ các tình huống thường gặp trong thực tế tại đơn vị mình. Sau khi được bồi dưỡng kiến thức, lớp học tổ chức thi sát hạch, cấp chứng nhận cho tất cả 14 học viên tham gia.

Qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ, công nhân làm việc trực tiếp BĐATHH được trang bị thêm kiến thức mới liên quan đến chuyên ngành hàng hải, cập nhật các quy định của nhà nước, nâng cao nghiệp vụ, góp phần thực hiện đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật./.

Một số hình ảnh tại lớp học:

7/10 74 bài đánh giá