Công ty tổ chức gặp mặt công nhân mới tuyển dụng đợt 1 năm 2022

Đăng lúc 13:53:12 ngày 19/07/2022 | Lượt xem 413 | Cỡ chữ

Sáng ngày 19/7/2022 Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức chương trình gặp mặt, trao quyết định và bố trí lao động cho 44 công nhân viên tuyển mới đợt 1 năm 2022 tại hội trường lớn. Tới dự chương trình gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí trong ban giám đốc, ban lãnh đạo điều hành, đại diện các tổ chức đoàn thể, các đ/c là thủ trưởng các phòng, đơn vị có người lao động tuyển mới được bố trí về làm việc.

Quang cảnh chương trình gặp mặt lao động tuyển mới đợt 1 năm 2022

 

Đ/c Giám đốc Công ty trao quyết định và bàn giao lao động mới về các đơn vị

Việc tuyển dụng lao động mới, nhất là lao động có chất lượng và trình độ cao ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực được lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm. Đợt tuyển dụng năm nay các ứng viên phải trải qua nhiều vòng thi từ sơ tuyển, phỏng vấn trực tiếp, chuyên sâu và thi tay nghề, kỹ năng nghiệp vụ hết sức nghiêm túc và khách quan, đặc biệt vòng thi phỏng vấn được đích thân Giám đốc cùng ban lãnh đạo công ty trực tiếp đặt câu hỏi, 44 trong tổng số 77 ứng viên đã xuất sắc vượt qua cuộc tuyển dụng và chính thức ký hợp đồng, trở thành người lao động của Công ty từ ngày 15/7/2022.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, Chủ tịch HĐTD lao động Công ty phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ tại chương trình

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, Chủ tịch hội đồng tuyển dụng lao động thay mặt ban lãnh đạo Công ty đã vui mừng chào đón và hoan nghênh sự có mặt đông đủ, sự quan tâm, mong ước muốn gắn bó lâu dài của những công nhân viên tuyển mới, mong muốn mọi người cùng cố gắng, chung sức đồng lòng, đóng góp sức mình ở các vị trí công tác vì sự phát triển lâu dài của Công ty. Đồng chí cũng chỉ đạo các phòng, đơn vị đón lao động mới sắp xếp, bố trí, tạo điều kiện, môi trường làm việc thuận lợi, để người lao động tìm hiểu, làm quen và yên tâm công tác.

NLĐ tuyển mới với các hoạt động xem video phóng sự, thăm quan trung tâm ĐHSX và nhà truyền thống Công ty

Cũng trong chương trình gặp mặt, các công nhân viên tuyển mới đã được đi thăm quan trung tâm ĐHSX, nghe thuyết minh về nhà truyền thống, được xem video về các hoạt động của Công ty. Qua đó có cái nhìn rõ hơn, tổng quan hơn về Công ty và đơn vị mình sẽ gắn bó, tạo tâm lý thoải mái, phấn khởi cho mọi người trước khi bắt đầu công việc mới, môi trường mới.

 

7/10 137 bài đánh giá