Công ty thăm hỏi, động viên người lao động công tác tại các vùng sâu, xa, khó khăn

Đăng lúc 10:36:28 ngày 22/05/2023 | Lượt xem 442 | Cỡ chữ

Liên tục chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2023, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà cho người lao động công tác tại các vùng sâu, xa thuộc Phân xưởng Vận tải và Xếp dỡ.

Ngày 20/5/2023, đoàn công tác do đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có các đ/c trong ban thường vụ Công đoàn Công ty, đại diện lãnh đạo, công đoàn và người lao động đơn vị đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà CBCNV các địa bàn xa, khó khăn của Công ty.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn động viên, thăm hỏi người lao động làm việc tại các đoàn phương tiện

Đoàn đã đến thăm CBCNV đang làm việc tại 12/18 đoàn phương tiện, cẩu nổi ... thuộc Phân xưởng Vận tải và xếp dỡ đang làm việc tại khu vực Điền Công, Uông Bí. Các đoàn đang làm hàng tại khu vực Hải Phòng đoàn công tác sẽ đến động viên, thăm hỏi khi xong công việc.

Đoàn đã trao các phần quà ý nghĩa gồm 02 triệu đồng tiền mặt và nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, dầu ăn, các loại mặt hàng phục vụ bữa ăn của người lao động tới từng tổ, đội. Bên cạnh những món quà ý nghĩa của Công đoàn Công ty, lãnh đạo phân xưởng cũng đặc biệt quan tâm tới đời sống người lao động đang làm việc tại các đoàn phương tiện khi đã hỗ trợ thêm kinh phí (hai triệu đồng) trang sắm hệ thống điều hoà cho các đoàn sà lan, hiện tại 100% các đoàn đã được trang bị điều hoà, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng gay gắt, kéo dài nhiều ngày như hiện nay. 

Đoàn đi thăm hỏi, chuyện trò, trao những phần quà nhiều ý nghĩa đến tận tay người lao động

Phát biểu chia sẻ, động viên với CBCNV đơn vị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đã dành nhiều lời khen ngợi những nỗ lực, cố gắng bám biển, bám phương tiện, tận tuỵ với công việc của người lao động thuộc phân xưởng Vận tải và xếp dỡ, đồng chí mong rằng mọi người tập trung yên tâm công tác, tiếp tục chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng nhắc nhở các đoàn đặc biệt lưu ý công tác an toàn, vệ sinh lao động, giữ gìn môi trường sống, làm việc, Công ty luôn đồng hành, sát cánh cùng người lao động, cho dù ở vị trí địa lý, hoàn cảnh điều kiện công tác nào.

9/10 147 bài đánh giá