Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin và công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ

Đăng lúc 07:30:18 ngày 02/08/2020 | Lượt xem 628 | Cỡ chữ

Sáng ngày 01/8/2020 tại hội trường các đơn vị và phòng họp Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã diễn ra chương trình trao Quyết định của Giám đốc Công ty về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ cho các đồng chí: Đinh Trung Kiên - Trưởng phòng Kế hoạch và quản trị chi phí, Vũ Quang Hùng - Trưởng phòng Vật tư, Vũ Ngọc Minh - trưởng phòng An toàn bảo hộ lao động, Nguyễn Anh Tuấn - Quản đốc PX Ô tô vận tải 2; bổ nhiệm đồng chí Tạ Trần Nguyên giữ chức vụ Quản đốc PX Ô tô vận tải 1, đ/c Nguyễn Minh Dũng - Phó quản đốc PX Ô tô vận tải 2, đ/c Hoàng Văn Quyền - Phó quản đốc PX vận tải và xếp dỡ.

 

Dự và trao Quyết định có đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí thủ trưởng các phòng ban, đơn vị.

Thừa lệnh của Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Ánh - Trưởng phòng TCLĐ - Y tế đã công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm.

Phát biểu và trao Quyết định Đ/c Bùi Văn Tuấn đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, cống hiến của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong thời gian công tác tại đơn vị suốt thời gian qua và mong muốn ở cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc, kinh nghiệm công tác, những mặt mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung toàn Công ty.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, điều động lần này, đồng chí Đinh Trung Kiên, Nguyễn Anh Tuấn đã phát biểu cảm xúc, tâm tư cũng như hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Công ty.

 

9/10 209 bài đánh giá