Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin và các hoạt động hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

Đăng lúc 18:29:14 ngày 20/10/2021 | Lượt xem 161 | Cỡ chữ

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhằm tôn vinh và thể hiện sự quan tâm tới lao động nữ của Công ty.

Hưởng ứng Tuần lễ tôn vinh “Áo dài - Di sản văn hóa của Việt Nam” năm 2021 (tuần từ 18/10 đến ngày 23/10/2021), tập thể nữ CBCNV đang làm việc tại trụ sở chính của Công ty đã đồng loạt mặc trang phục áo dài, tại nhiều đơn vị các chị em làm việc tại các khu vực tập trung, công việc gián tiếp cũng hưởng ứng chương trình. Tập thể nữ của Công ty luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho quốc phục của đất nước, góp phần nhỏ bé nhằm tôn vinh biểu tượng văn hóa Việt, đặc biệt trong tháng tôn vinh nữ quyền cũng như tại tất cả các sự kiện của Công ty và các đơn vị.

Trước đó ban nữ công công đoàn Công ty đã đi thăm, động viên và tặng quà 10 gia đình nữ có hoàn cảnh khó khăn, nữ đơn thân mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 20 triệu đồng, phát động, gom tặng nhiều bộ quần áo dài truyền thống đã qua sử dụng để gửi đến nhiều hơn những cá nhân chưa có điều kiện. Các hành động này tuy nhỏ bé nhưng lại giàu tình cảm và ấm áp, qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương trợ, sự chia sẻ của các cá nhân trong Công ty, thể hiện được sự quan tâm, tạo điều kiện và hết lòng vì phái nữ của ban lãnh đạo Công ty và các đơn vị.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nữ CNVCLĐ Công ty có hoàn cảnh khó khăn

 Sáng ngày 20/10/2021 tại hội trường lớn đã diễn ra hội nghị gặp mặt kỷ niệm, sơ kết công tác nữ công, hoạt động ban vì sự tiến bộ của phụ nữ 9 tháng đầu năm 2021. Chương trình đã thu hút đông đảo các chị em là nữ CBCNLĐ xuất sắc đến từ các khối phòng ban phân xưởng trong toàn Công ty về dự.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng tại chương trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt ban lãnh đạo, các tổ chức chính trị đoàn thể trong Công ty, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã dành nhiều lời khen ngợi, động viên những cố gắng không biết mệt mỏi trên nhiều lĩnh vực của nữ công Công ty; đồng chí gửi gắm nhiều tình cảm, sự mong đợi, tin tưởng sẽ có ngày càng nhiều gương phụ nữ Công ty có nhiều thành tựu, kết quả, thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đồng chí mong tất cả chị em nữ sẽ hoàn thành tốt thiên chức, vai trò của mình ở cả nơi làm việc và gia đình, vì chỉ khi vẹn tròn cả hai các chị mới ngày càng tỏa sáng và thành công. Qua hội nghị Giám đốc cũng dành nhiều lời động viên, khuyến khích kịp thời các chị còn gặp nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống, mong các chị luôn nỗ lực vươn lên chung sức đồng lòng góp phần cùng xây dựng Công ty phát triển.

Ban lãnh đạo, các tổ chức, khối phòng ban, đơn vị trong Công ty tặng hoa chúc mừng tại hội nghị

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại nhà điều hành văn phòng Công ty, ngày 20/10/2021

 

8/10 53 bài đánh giá