Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức tuyển dụng lao động mới, đợt 1 năm 2020

Đăng lúc 09:00:24 ngày 04/06/2020 | Lượt xem 391 | Cỡ chữ

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức tuyển dụng lao động các ngành nghề đợt 1 năm 2020. Ngay từ khi đăng thông báo tuyển dụng Công ty đã nhận được 75 hồ sơ dự tuyển các ngành nghề KCS, Giao nhận khối lượng than, Kế toán, Thuỷ thủ, Sửa chữa cơ điện, Vận hành băng tải.

Trải qua các vòng thi lý thuyết và tay nghề, sáng ngày 03/6/2020 tại hội trường lớn, Hội đồng tuyển dụng lao động Công ty đã tổ chức phỏng vấn 57 ứng viên tham gia thi tuyển dụng vào làm việc tại Công ty. Các ứng viên trả lời các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực mình đăng ký thi, các kỹ năng mềm, hiểu biết về Công ty và văn hóa doanh nghiệp. Các ứng viên đã có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giúp ích cho công việc sau này. Kết quả phỏng vấn ở tất cả các ngành nghề tuyển dụng đều ghi nhận có các ứng viên không những đạt điểm cao ở vòng thi lý thuyết, tay nghề đồng thời ở vòng phỏng vấn có nhiều ứng viên được Hội đồng tuyển dụng đánh giá với số điểm cao từ 8 điểm trở lên.

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin sẽ tổng hợp kết quả thi qua các vòng của từng ứng viên và thông báo danh sách trúng tuyển các vị trí rộng rãi trên trang web để các ứng viên và các cá nhân quan tâm được biết.

Hội đồng tuyển dụng lao động Công ty đặt nhiều kỳ vọng sẽ lựa chọn được nhiều người lao động có tài, có tâm với các vị trí công việc được giao trong thời gian sắp tới và mong muốn gắn bó lâu dài, cùng xây dựng Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin phát triển bền vững.

10/10 130 bài đánh giá