Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho CBCNV năm 2020

Đăng lúc 09:45:52 ngày 30/07/2020 | Lượt xem 242 | Cỡ chữ

Thực hiện các thông tư số 66/2014/TT-BCA của Bộ Công an, Nghị định số 83/2017/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ về việc quy định công tác cứu nạn cứu hộ của lực lượng phòng cháy chữa cháy. Thực hiện kế hoạch của Công ty về việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2020.

Ngày 28/7/2020 tại hội trường lớn, Công ty đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 120 CBCNV trong toàn Công ty. Mục đích của lớp học nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng về luật PCCC, nắm vững những thông tư, nghị định về công tác PCCC và CNCH từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác trong các lĩnh vực này tại các đơn vị, tổ đội sản xuất trong toàn Công ty. Nội dung huấn luyện bao gồm hai phần lý thuyết và thực hành các lĩnh vực có liên quan đến công tác PCCC, CNCH.

Dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty nhấn mạnh vai trò của nghiệp vụ PCCC, CNCH trong tất cả các lĩnh vực hoạt động, SXKD của Công ty, đ/c đã giao nhiệm vụ cho các thành viên tham gia huấn luyện  phải nghiêm túc học tập, trau dồi thêm các kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức, làm nòng cốt trong công tác PCCC, CNCH của các đơn vị và toàn Công ty.

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành các phần học đạt yêu cầu trở lên, được cấp chứng chỉ của cơ quan có thẩm quyền, góp phần vào thành công chung của lớp huấn luyện.

9/10 80 bài đánh giá