Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức họp Ban lãnh đạo

Đăng lúc 08:45:02 ngày 06/10/2020 | Lượt xem 129 | Cỡ chữ

Chiều ngày 05/10/2020, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức cuộc họp Ban lãnh đạo bàn về các nhiệm vụ trọng tâm tháng 10, quý IV và các giải pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp.

Tham dự có các đồng chí trong ban lãnh đạo và một số phòng ban nghiệp vụ trong Công ty. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, tham gia đóng góp làm rõ thêm một số vấn đề quan trọng về các mặt công tác, SXKD của Công ty. Đồng chí Giám đốc Công ty đã kết luận bổ sung một số nội dung cụ thể như: Đẩy nhanh các dự án đầu tư: Km6, HCMD, đảm bảo duy trì sản xuất, thực hiện vốn đảm bảo an toàn hàng hải; Công tác tái cơ cấu tập trung vào việc chuyển dịch lao động theo địa bàn với công việc tương đương, phù hợp với điều kiện công việc và nơi ở của người lao động; điều chuyển cán bộ theo chức năng mô hình mới; xem xét việc hợp tác, liên kết với các trường trong ngành về đào tạo, tuyển dụng thủy thủ;

Các phòng chức năng kết hợp với các đơn vị tập trung kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở, xử lý nghiêm khắc những CBCNV vi phạm nội quy lao động, đảm bảo giữ vững an ninh trật tự, an toàn cho người và thiết bị những tháng cuối năm; Tạo các điều kiện thuận lợi, tổ chức cho CBCNV đi du lịch tại đảo Cống Tây, động viên, thăm hỏi công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục rà soát các đối tượng còn thiếu thốn, khó khăn; Tập trung làm tốt công tác khoán quản, kiểm tra, cân đối tình hình quản trị 9 tháng năm 2020.

Một số hình ảnh tại cuộc họp.

8/10 43 bài đánh giá