Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức Hội nghị tổng kết công tác AT - VSLĐ và ANTT năm 2019

Đăng lúc 08:02:14 ngày 10/01/2020 | Lượt xem 2739 | Cỡ chữ

Ngày 08/01/2020 tại hội trường Công ty đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác AT - VSLĐ và ANTT năm 2019. Về dự hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, đại diện các phòng ban, đơn vị sản xuất, các đồng chí phụ trách công tác an toàn - an ninh trật tự, các an toàn viên xuất sắc của các đơn vị.

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác AT - VSLĐ và ANTT năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Theo đó trong năm 2019 Công ty đã thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước, Bộ, ngành và Tập đoàn TKV trong công tác AT, VSLĐ, PCCC và CNCH, ANTT. Triển khai thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, tài sản, giữ vững an ninh trật tự trong Công ty. Các đơn vị đã phối hợp với Công ty làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục. Công tác huấn luyện đã có nhiều đổi mới, tăng cường trao đổi trực tiếp giữa người huấn luyện và người lao động, phân tích nguyên nhân các vụ TNLĐ qua hình ảnh, tăng thời gian thực hành. Công tác kiểm tra, tự kiểm tra được quan tâm đặc biệt.

Phát biểu tham luận tại hội nghị là đại diện các đơn vị sản xuất có nhiều cố gắng trong công tác AT - VSLĐ, ANTT: đơn vị PX Ô tô VT2 tham luận về công tác AT - ANTT trong vận tải than trên các tuyến đường mỏ; Kho cảng Km6 tham luận về AT-ANTT trong công tác giao nhận than,; PX CĐ VHB tham luận về An toàn VSLĐ trong lao động sản xuất.

Đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo các định hướng trong các mặt công tác và động viên những kết quả đã đạt được, mong muốn tiếp tục phát huy hơn nữa công tác an ninh, an toàn trong năm 2020.

Tại hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng những cá nhân và tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác AT – VSLĐ và ANTT.

Mặc dù trong năm 2019 công tác an ninh an toàn tại các đơn vị trong Công ty vẫn còn tổn tại một số vấn đề, công tác tuần tra, kiểm tra, nắm bắt tình hình còn hạn chế, dẫn đến các tiêu cực, vi phạm. Nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, sự vào cuộc của các tổ chức chính trị, đoàn thể, sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm cao của tập thể CBCNV cùng vì mục tiêu “An toàn - Đổi mới - Phát triển, chúng ta sẽ phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2020 Tập đoàn giao, đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn, PCCC, ANTT, bảo vệ môi trường đưa Công ty phát triển ổn định, bền vững.

Một số hình ảnh tại hội nghị.Quang cảnh hội nghị

Đ/c PGĐ Nguyễn Xuân Uyên trình bày báo cáo tại hội nghị

Đ/c Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn phát biểu tại hội nghị

Các tham luận tại hội nghị

Các đ/c lãnh đạo tặng hoa, phần thưởng cho các tập thể xuất sắc dẫn đầu các khối

8/10 913 bài đánh giá