Công ty Kho vận và Cảng Cẩm phả - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ quý II/2020

Đăng lúc 20:50:54 ngày 23/05/2020 | Lượt xem 537 | Cỡ chữ

Ngày 21 và 22/5, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin thực hiện đối thoại định kỳ quý II trong tháng Công nhân năm 2020. Đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì hội nghi. Tham dự chương trình đối thoại có đại diện lãnh đạo chuyên môn, BCH Công đoàn bộ phận, đại diện các tổ sản xuất, tổ Công đoàn của 9 đơn vị trực tiếp sản xuất được bố trí tại hội trường Phân xưởng ô tô Vận tải 1 và hội trường Cụm cảng chính Cảng Cẩm Phả.

Tại hội nghị Giám đốc và các phòng chuyên môn nghiệp vụ đã giải đáp toàn bộ các ý kiến được tổng hợp từ các đơn vị gửi về Công đoàn Công ty tổng hợp, đồng thời trả lời trực tiếp các ý kiến đề xuất, kiến nghị của Công nhân lao động tại hội nghị. Đây là hoạt động thường kỳ thực hiện theo nội dung nghị định 149/2018 của Chính phủ về quy định chi tiết khoản 3 điều 63 của Bộ luật lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc   

Các buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn; minh bạch, người lao động thuộc các đơn vị sản xuất trong toàn Công ty đã đặt ra nhiều câu hỏi, những thắc mắc, những vấn đề chưa rõ về chế độ, chính sách đồng thời lãnh đạo các đơn vị đã cùng Giám đốc và tổ chức Công đoàn Công ty  bàn bạc các giải pháp thúc đẩy sản xuất trở về trạng thái bình thường sau thời kỳ cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Giám đốc đã cùng  tổ chức Công đoàn thống nhất thực hiện các hoạt động thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, các tổ đội xuất sắc và việc tạo điều kiện để các đơn vị trong Công ty triển khai tổ chức cho CBCNV đi tham quan trong mùa du lịch 2020 này.

Nhân tháng công nhân năm 2020, đoàn cũng đã tổ chức tặng quà là các bình giữ nhiệt cho các đơn vị trong Công ty, nhằm động viên, khích lệ người lao động yên tâm công tác, giữ sức khỏe đối với các công việc ngoài trời, đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng cao độ như hiện nay.

 

7/10 179 bài đánh giá