Công ty Kho vận và Cảng Cẩm phả - Vinacomin tổ chức gặp mặt và trao quyết định tiếp nhận Công nhân mới tuyển dụng năm 2020

Đăng lúc 09:05:56 ngày 03/07/2020 | Lượt xem 336 | Cỡ chữ

Từng bước thực hiện việc bổ sung lực lượng lao động nhằm kịp thời đáp ứng phục vụ dây chuyền sản xuất của Công ty. Sau thời gian thông báo đến các đơn vị thuộc Tập đoàn TKV và trên địa bàn đồng thời tổ chức thi tuyển chọn cụ thể các ngành nghề cần bổ sung: KCS, giao nhận than, vận hành băng tải, cơ điện, thủy thủ, nghiệp vụ kế toán tài chính. Ngày 01 tháng 7 năm 2020, Công ty đã tổ chức gặp mặt toàn bộ 42 công nhân mới tuyển dụng.

Dự buổi gặp mặt và trực tiếp trao quyết định tuyển dụng có đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ đức Duy – Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng các đơn vị có công nhân mới được bổ sung về đơn vị.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đã chúc mừng và vui mừng chào đón 42 công nhân mới là những người đã xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển, đạt kết quả cao nhất và được tuyển chọn vào làm việc tại Công ty.

         Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang đại diện số công nhân được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty đã xúc động phát biểu cảm nhận trước sự quan tâm chu đáo, hết sức tạo điểu kiện, ấm áp tình người của lãnh đạo Công ty đối với công nhân mới, hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Công ty phát triển bền vững.

       Trước khi thực hiện buổi gặp mặt, toàn bộ số công nhân mới được tham quan phòng truyền thống, xem phim tư liệu về quá trình xây dựng và phát triển của Công ty 30 năm qua, đặc biệt là được nghe và giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

 

9/10 112 bài đánh giá