Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả triển khai kế hoạch đầu tư xây dựng năm 2022

Đăng lúc 14:44:10 ngày 08/09/2021 | Lượt xem 319 | Cỡ chữ

Sáng ngày 08/9/2021 Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã họp triển khai rà soát việc thực hiện các dự án đầu tư, điều chỉnh kế hoạch đầu tư xây dựng (ĐTXD) năm 2021 và xây dựng kế hoạch ĐTXD năm 2022. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp. Tham gia họp có đ/c Phó Giám đốc Bùi Minh Hiếu - phụ trách công tác đầu tư, kế toán trưởng và các cán bộ thuộc phòng Đầu tư môi trường.

Giám đốc Công ty đặc biệt quan tâm đến tình hình thực hiện dự án các công trình phục vụ sản xuất khu vực cảng Km6, với hạng mục chính là hàng rào chống bụi, bên cạnh mục đích phục vụ công tác trông coi, bảo vệ tài sản của Kho cảng Km6 còn đảm bảo đáp ứng yêu cầu cấp thiết về môi trường của địa phương, tập đoàn và cảnh quan toàn khu vực. Cuộc họp đã thảo luận về tiến độ, giải pháp thực hiện các dự án còn dang dở trong năm đồng thời rà soát nhu cầu đầu tư các dự án: đoàn sà lan vận tải than, thiết bị cẩu nổi và các thiết bị thuộc các dự án phục vụ sản xuất năm 2021, 2022.

Tại cuộc họp, Giám đốc chỉ đạo phòng ĐTMT phải phối hợp tốt với phòng kế toán trong việc thu xếp nguồn vốn cho các dự án, gói thầu để không xảy ra tình trạng thiếu nguồn giải ngân cho các nhà thầu. Tập trung các nguồn lực làm tốt công tác đầu tư phục vụ hoạt động SXKD năm sau và các năm tiếp theo đúng kế hoạch đề ra.

8/10 106 bài đánh giá