Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tham gia lễ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2018

Đăng lúc 09:55:36 ngày 05/03/2018 | Lượt xem 1672 | Cỡ chữ

Ngày 01/3/2018, tại Quảng trường Thành phố Cẩm Phả, cùng với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả, lực lượng tự vệ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tham gia Lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Dự buổi ra quân huấn luyện có đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Công ty và 40 CBCSLLTV tham gia buổi lễ.

Năm 2017, công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương của Công ty đã thu được những kết quả quan trọng, lực lượng tự vệ Công ty đã hoàn thành các nội dung, nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt như công tác sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, tuyển quân, góp phần đảm bảo và giữ vững ANCT- TTATXH, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang thành phố đã ký giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

Kết thúc Lễ ra quân, các đ/c lãnh đạo Bộ CHQS Tỉnh và lãnh đạo Thành phố đã tham quan mô hình học cụ và kiểm tra, chấm điểm các mô hình học cụ của các đơn vị LLVT, trong đó mô hình học cụ của Tiểu đoàn tự vệ Công ty được đánh giá cao.

Một số hình ảnh:

10/10 557 bài đánh giá