Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả được Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh khen thưởng nhân dịp tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn TKV

Đăng lúc 13:16:11 ngày 21/09/2020 | Lượt xem 164 | Cỡ chữ

 Ngày 19/9/2020, tại Khách sạn Heritage (Hạ Long), Tập đoàn Công nghiệp than Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị ký Quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ nội bộ và trật tự, an toàn cơ quan doanh nghiệp.

         Đồng chí Lê Minh Chuẩn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TKV và đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Công an Tỉnh Quảng Ninh đồng chủ trì Hội nghị. Hội nghị đã tổng kết đánh giá 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp số 62/CAQN/TKV/QCPH ngày 16/02/2009 giữa Công an tỉnh Quảng Ninh và TKV. Hội nghị cũng đã chứng kiến Giám đốc Công an tỉnh và Tổng Giám đốc TKV ký Quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ nội bộ và trật tự, an toàn cơ quan, doanh nghiệp.

        Trong Hội nghị, Chủ tịch HĐTV TKV và Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã khen thưởng cho tập thể các Phòng tham mưu của Công an Tỉnh và các Công ty của TKV đã có thành tích xuất sắc 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp. Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả là một trong số các đơn vị được Giám đốc Công an Tỉnh tặng Giấy khen./.

Các phòng tham mưu Công an tỉnh nhận Bằng khen 

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin và các đơn vị trong TKV nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh QN

9/10 54 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: