Công ty khám sức khoẻ định kỳ cho CBCNV, người lao động năm 2024.

Đăng lúc 14:44:04 ngày 27/05/2024 | Lượt xem 227 | Cỡ chữ

Căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, thực hiện chương trình chăm sóc sức khoẻ cho CBCNV, NLĐ, đồng thời kiểm tra đánh giá, phân loại sức khỏe năm 2024 và thực hiện đúng các thông tư, hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành. Trong các ngày từ 20/5 đến 24/5/2024, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần I năm 2024 cho CBCNV đang làm việc trong công ty (Trừ lãnh đạo thuộc diện Tập đoàn quản lý)

Gần 1500 CBCNV được khám sức khoẻ định kỳ và 390 CBCNV nữ được khám chuyên khoa nữ năm 2024.

Trong đợt khám sức khỏe này, CBCNV được các Y, Bác sĩ đến từ Công ty Cổ phần dịch vụ y tế Hoà Bình khám cận lâm sàng các nội dung: Tổng phân tích tế bào máu, nước tiểu, xét nghiệm đường máu, chức năng thận, xét nghiệm đo hoạt độ men gan, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng, chụp X quang tim phổi, đặc biệt trong đợt khám này, CBCNV được xét nghiệm bổ sung thêm các nội dung tầm soát ung thự dạ dày và hệ tiêu hoá, được các y bác sỹ tư vấn kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho người lao động. Qua số liệu thống kê, kết thúc đợt khám đã có gần 1.500 CBCNV được khám sức khỏe định kỳ đợt 1/2024, gần 390 CBCNV nữ được khám thực hiện chuyên đề riêng của nữ về sàng lọc, tầm soát ung thư sớm.

Người lao động được các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, sàng lọc sức khoẻ.

Việc khám sức khỏe định kỳ được Công ty chú trọng và tổ chức hàng năm. Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc và quản lý sức khỏe của CBCNV, sau khi có kết quả, Phòng TCLĐ & Y tế sẽ tổng hợp lập hồ sơ để theo dõi và quản lý, qua đó đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân. Đây cũng là cơ sở để có biện pháp cải thiện điều kiện làm việc và sắp xếp bố trí công việc cho phù hợp, đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động.

Bác sỹ lập hồ sơ, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm chăm lo đời sống của lãnh đạo Công ty đối với CNVCLĐ. Qua đó, nhằm củng cố, xây dựng phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hằng năm của Công ty./.

9/10 75 bài đánh giá