Công ty họp ban lãnh đạo giữa tháng 12/2023, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về đích năm 2023

Đăng lúc 08:22:08 ngày 19/12/2023 | Lượt xem 411 | Cỡ chữ

Sáng ngày 18/12/2023, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức hội nghị giao ban giữa tháng 12 do đ/c Trần Văn Quảng - BTĐU, Giám đốc Công ty chủ trì. Tham dự hội nghị có đ/c Phó BTĐU, CTCĐ, các đ/c PGĐ, KTT, Trưởng một số phòng ban nghiệp vụ trong Công ty.

Đ/c Trần Văn Quảng - BTĐU, Giám đốc Công ty chủ trì cuộc họp Ban Lãnh đạo giữa tháng 12/2023

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đ/c trong Ban lãnh đạo, ý kiến trao đổi, đề xuất của các phòng ban chuyên môn, đ/c Giám đốc đề nghị các PGĐ theo lĩnh vực được phân công chỉ đạo các phòng ban, đơn vị tập trung thực hiện các nhiệm vụ sau:

Đối với công tác điều hành sản xuất tập trung rà soát khối lượng thực hiện của các Hợp đồng mua bán than, đảm bảo khối lượng giao tối đa không vượt quá khối lượng hợp đồng đã ký, xây dựng các quy trình, quy định về tiêu thụ than xong trong tháng 12. Ưu tiên tối đa tuyến đường vận chuyển than để Phân xưởng Ô tô vận tải 1 hoàn thành kế hoạch năm 2023. Về công tác Kế hoạch tài chính rà soát việc thực hiện kế hoạch SXKD của các đơn vị trong Công ty để giao Kế hoạch năm 2024 cho sát thực tế. Rà soát quy định quản lý nội bộ, triển khai công tác thuê ngoài một số công đoạn chính phục vụ sản xuất, tiêu thụ đảm bảo đúng tiến độ.

Đối với công tác an ninh trật tự, phòng BVQS phối hợp với các đơn vị tăng cường kiểm soát chặt chẽ các phương tiện, thiết bị ra vào các kho cảng, thường xuyên kiểm tra các thiết bị giám sát hành trình, thiết bị cảm biến nhiên liệu, kiểm soát đảm bảo ANTT, ATVSLĐ. Công tác Đầu tư tiếp tục thực hiện hoàn thiện hồ sơ thuê đất và tuyến băng tải từ KC - G9 - TTNĐMD, Kho cảng Km6. Đẩy nhanh tiến độ các dự án để triển khai thực hiện các bước tiếp theo.

Các phòng, đơn vị trong Công ty thực hiện nghiêm túc các công văn, quyết định, quy định của TKV về công tác mua sắm, quản lý, sử dụng vật tư. Tổ chức hướng dẫn các đơn vị bình xét thi đua cuối năm. Ban KHCN rà soát, thực hiện dứt điểm đối với một số công trình chuyển đổi số. Tổ chức Công đoàn phối hợp với cơ quan chuyên môn chuẩn bị tốt các điều kiện để chăm lo cho người lao động trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đặc biệt những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức thành công hội nghị người lao động Công ty vào ngày 05 tháng 01 năm 2024./

 

8/10 137 bài đánh giá