Công ty gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu năm Quý Mão 2023

Đăng lúc 23:39:44 ngày 27/01/2023 | Lượt xem 669 | Cỡ chữ

Sáng ngày 27/01 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức khai xuân tại hội trường lớn. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Công đoàn Phạm Văn Nghĩa đồng chủ trì chương trình khai xuân chào năm mới Quý Mão 2023.

Quang cảnh chương trình gặp mặt đầu Xuân năm Quý Mão 2023

Chương trình gặp mặt đầu năm mới Quý Mão diễn ra trong bầu không khí vui tươi, hào hứng sau một kỳ nghỉ lễ dài, đầm ấm và sung túc của CBCNV toàn Công ty. Tại cuộc gặp mặt đầu xuân đã phát video về không khí lao động, các hoạt động chăm lo đời sống người lao động cũng như không khí đón Tết ở khắp các địa bàn hoạt động của Công ty.

Lời chúc Tết ý nghĩa đầu Xuân của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty thay mặt ban lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và người lao động đã nỗ lực, đồng lòng vượt qua, hoàn thành thắng lợi, toàn diện các lĩnh vực của một năm 2022 với rất nhiều biến động, khó khăn nhưng cũng đầy tự hào, nhiều khởi sắc thực hiện và thực hiện xuất sắc mọi mục tiêu đề ra. Đồng thời chia sẻ, động viên và chúc mừng những thắng lợi trên các lĩnh vực trong năm 2022 mà tập thể CBCNV đã đạt được và kỳ vọng vào những đóng góp, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của năm 2023 được đánh giá là nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, khó khăn khi Công ty được giao sản lượng than tiêu thụ cao kỷ lục, đòi hỏi sự nỗ lực, sự đồng thuận, đoàn kết gấp nhiều lần năm trước. đồng chí cũng gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV trong Công ty một năm mới dồi dào sức khoẻ, an lành, may mắn, năm mới nhiều thắng lợi mới, lanh lợi và khôn khéo như “Mèo” để vững vàng, tự tin đón đầu thử thách, thẳng tiến về đích với những chỉ tiêu ấn tượng nhất của năm 2023.

Cùng ngày, tại địa bàn phân xưởng Cơ điện vận hành băng đã diễn ra hoạt động trồng cây đầu Xuân, hưởng ứng phong trào trồng cây xanh vì một Việt Nam xanh, an toàn, phát triển bền vững do Thủ tướng phát động. Đoàn gồm có các đồng chí trong ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức chính trị đoàn thể, trưởng các phòng ban đơn vị với mục tiêu phủ xanh các khu vực Công ty tham gia quản lý cũng như sản xuất tạo môi trường xanh sạch đẹp, tạo bức tường ngăn ngừa bụi phát tán ra ngoài môi trường. Những hạt mưa xuân lất phất tưới mát cho những rặng cây xanh mát hứa hẹn những tín hiệu tích cực, tươi sáng cho ngày khai xuân, tạo được những hiệu ứng tích cực và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp những ngày đầu xuân năm mới.

Một số hình ảnh trong ngày đầu khai Xuân:

Tục lì xì lấy may đầu năm của chuyên môn và Công đoàn Công ty

 

 

7/10 223 bài đánh giá