Công ty chúc mừng các trường trên địa bàn thành phố nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Đăng lúc 08:01:29 ngày 06/09/2023 | Lượt xem 371 | Cỡ chữ

Trong thư mừng khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng viết: “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời. Các em, dù ở lứa tuổi nào, cấp học nào, miền núi hay đồng bằng, biên giới hay hải đảo xa xôi... hãy luôn xác định học tập là nhiệm vụ quan trọng của cả cuộc đời”... Hòa trong không khí vui tươi, náo nức của ngày khai trường, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các bậc học trong toàn tỉnh hân hoan với khí thế mới, niềm tin mới, quyết tâm mới phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Sáng 5/9, hơn 360 ngàn học sinh toàn tỉnh nô nức đến trường trong những bộ đồng phục tinh tươm, khăn quàng đỏ, cờ hoa rực rỡ. Dưới nắng vàng nhẹ và bầu không khí trong trẻo của mùa thu, buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới càng trở nên đáng nhớ và ý nghĩa.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng và đánh tiếng trống tại lễ khai giảng trường THPT Cẩm Phả.

Không khó để bắt gặp những ánh mắt hân hoan, sự háo hức của các thế hệ mầm non, học sinh trên địa bàn thành phố cũng như sự kỳ vọng, đặt niềm tin, tự hào của các bậc phụ huynh trong ngày đầu tiên quay trở lại trường học của các con sau kỳ nghỉ hè dài. Tiếng trống khai trường vang lên thôi thúc, giục giã và thực sự nhiều ý nghĩa, mở đầu một năm học mới với nhiều thắng lợi, nhiều thành tích mới hơn, cao hơn, các bạn nhỏ sẽ gặt hái thêm nhiều điều hiểu biết, vui vẻ mỗi ngày đến trường.

Hoà chung không khí sôi nổi, hào hứng ấy, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngay từ những ngày cuối tháng 8 đã triển khai nhiều hoạt động, kế hoạch hướng về thế hệ tương lai của Công ty, của xã hội như thăm hỏi, động viên, tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, dành nhiều tình cảm quan tâm đặc biệt tới các cơ sở đào tạo, các trường học các cấp trên địa bàn thành phố nhân dịp khai giảng, đón chào năm học mới.

Hình ảnh tặng hoa chúc mừng các trường trên địa bàn thành phố Cẩm Phả

Hy vọng rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt nhân lực, vật lực, cơ sở vật chất, cùng sự quyết tâm của cô trò các cấp cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, sự hỗ trợ của các phụ huynh, năm học 2023 - 2024 của tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả nói chung và con CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả nói riêng sẽ thành công rực rỡ.

9/10 123 bài đánh giá