Công ty chia sẻ, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cam huyện Vân Đồn

Đăng lúc 15:08:04 ngày 29/11/2021 | Lượt xem 140 | Cỡ chữ

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 đang gây ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nông sản của nhân dân trên cả nước nói chung cũng như sản phẩm cam tại huyện Vân Đồn nói riêng. Để chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành cùng nhân dân trồng cam tại huyện Vân Đồn, Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã thống nhất ban hành Nghị quyết về việc mua cam để hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm của địa phương.

Phát cam tới tay CBCNV phân xưởng Giao nhận than 2

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin với tinh thần tương thân, tương ái chung sức đồng lòng cũng như quan tâm chăm lo đời sống CBCNV đã hỗ trợ tiêu thụ 7,6 tấn cam. Trong đó mỗi CBCNV được nhận 05kg cùng với 300kg để phục vụ hội nghị và bếp ăn tập thể.

Trong hai ngày 29,30/11/2021, toàn bộ số cam sẽ được vận chuyển đến các đơn vị sản xuất và trao đến tận tay CBCNV, đối với người lao động đang làm việc tại các đoàn phương tiện các đơn vị sẽ tiếp nhận, bảo quản và gửi đến từng người. Toàn bộ số cam trên đều được thu hoạch ngay trong sáng sớm để đảm bảo đúng số lượng và chất lượng thơm ngon, ngọt, mới như cam kết.

 

10/10 46 bài đánh giá