Công đoàn TKV thăm, tặng quà CNVC - NLĐ Kho vận và Cảng Cẩm Phả nhân dịp tháng Công nhân năm 2022

Đăng lúc 10:08:28 ngày 09/05/2022 | Lượt xem 97 | Cỡ chữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, chiều ngày 06/5/2022 đoàn công tác của Công đoàn TKV đã đến thăm và tặng quà cho các tập thể có thành tích xuất sắc của Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin.

Đoàn công tác của Công đoàn TKV thăm và tặng quà CBCNV - NLĐ Công ty Kho vận và cảng CP nhân dịp tháng Công nhân năm 2022

Đoàn do đồng chí Lê Thanh Xuân - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động VN, Chủ tịch Công đoàn TKV chủ trì cùng đại diện các ban chuyên môn Công đoàn TKV. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin.

Đ/c Lê Thanh Xuân - UV BCH tổng liên đoàn lao động VN, Chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu chia sẻ, động viên người lao động PX Vận tải và Xếp dỡ

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng những suất quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần cho 02 đơn vị có thành tích xuất sắc vượt khó trong 4 tháng đầu năm là phân xưởng Vận tải & Xếp dỡ và Kho cảng Hóa chất Mông Dương nhân dịp tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022. Các đơn vị đã nhận được phần thưởng là 10 triệu đồng và các phần quà của Công đoàn Công ty.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty (ảnh trên)  và lãnh đạo PX Vận tải & Xếp dỡ phát biểu tại chương trình

Phát biểu với các đơn vị có thành tích xuất sắc được nhận quà, đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV đã dành nhiều lời khen, động viên tập thể người lao động đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt khó khăn, đồng hành cùng Công ty phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, chăm lo tốt đến đời sống việc làm, thu nhập của người lao động. Đồng chí cũng mong muốn CBCNV các đơn vị tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, những giá trị tinh thần tốt đẹp cùng khí thế thi đua trong tháng Công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ, để sống và làm việc an toàn, tuân thủ pháp luật, nội quy lao động, góp sức xây dựng đơn vị, Công ty và Tập đoàn ổn định và phát triển.

9/10 32 bài đánh giá