Công đoàn Công ty tổ chức phiên họp thứ nhất khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng lúc 10:13:45 ngày 22/03/2023 | Lượt xem 1051 | Cỡ chữ

Ngày 20/3/2023 Đại hội Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của Thủ tướng Chính phủ đã long trọng được tổ chức với sự tham gia của đoàn đại biểu lãnh đạo Công đoàn các cấp, lãnh đạo Công ty và 132 đại biểu đại diện trí tuệ, tinh thần tập trung dân chủ cho 1460 CBCNV - NLĐ toàn Công ty.

Không khí trang nghiêm, trọng thể của Đại hội Công đoàn Công ty

Tại đại hội đã quyết nghị nhiều nội dung quan trọng, kiểm điểm đánh giá hoạt động của tổ chức trong cả nhiệm kỳ, hoàn thiện bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2023 - 2028. Đại biểu đại hội bằng sự nghiêm túc, tập trung đã hoàn thành toàn diện các nội dung đại hội đề ra, sáng suốt lựa chọn và bầu ra ban chấp hành Công đoàn Công ty khoá XI, với 14 đồng chí, đều đạt tỷ lệ phiếu bầu rất cao, trên 95% số đại biểu được triệu tập. Đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty khoá X được giới thiệu là triệu tập viên phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn Công ty khoá XI.

Biểu quyết đồng thuận cao tại các nội dung (ảnh trên) và bỏ phiếu bầu (ảnh dưới)

Chiều ngày 21/3, dưới sự điều hành của đ/c triệu tập viên, các đ/c trúng cử vào BCH Công đoàn khoá XI đã tổ chức phiên họp đầu tiên, đúng theo hướng dẫn, điều lệ Công đoàn cũng như theo chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng uỷ Công ty. Tại hội nghị đã tiến hành các nội dung bầu uỷ viên ban thường vụ, các chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch, uỷ ban kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty. Hội nghị đã cử ra tổ kiểm phiếu, thực hiện công tác bầu cử theo đúng quy trình. Kết quả phiên họp thứ nhất đã thống nhất cao với số phiếu tập trung 100%, cụ thể: Đ/c Phạm Văn Nghĩa, Nguyễn Xuân Hiểu tiếp tục được tín nhiệm cao giữ các vị trí chủ chốt là Chủ tịch, Phó Chủ tịch  - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty khoá XI. Sau cuộc họp đã xin ý kiến thường vụ Đảng uỷ và đã nhận được sự đồng thuận, tạo điều kiện tuyệt đối, thường trực Công đoàn sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo, trình Công đoàn Than - Khoáng sản VN xem xét ra quyết định chuẩn y theo quy định.

BCH Công đoàn Công ty khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt Đại hội

Tại hội nghị đồng chí Tân chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt tổ chức tạm thời phân công nhiệm vụ cho các đ/c là uỷ viên BCH Công đoàn, theo từng vị trí công tác, khu vực, địa bàn làm việc cũng như để mỗi cá nhân phát huy tốt sở trường, thế mạnh, góp phần tạo điều kiện, môi trường để các đ/c tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, thiết thực và ý nghĩa hơn nữa xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng hoàn thiện, vững mạnh, là điểm tựa vững chắc cho người lao động./.

Một số hình ảnh trong phiên họp thứ nhất:

Đ/c triệu tập viên phiên họp thứ nhất điều hành hội nghị

Các ý kiến tham gia, đóng góp tại Hội nghị

Tổ kiểm phiếu làm việc và công bố các kết quả với tỷ lệ đồng thuận đạt 100% các nội dung

8/10 350 bài đánh giá