Công đoàn Công ty tổ chức hội nghị tổng kết tháng thi đua cao điểm thực hiện công tác ATVSLĐ, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn VN

Đăng lúc 15:34:55 ngày 27/07/2022 | Lượt xem 264 | Cỡ chữ

Ngày 27/7/2022 Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị tổng kết tháng thi đua cao điểm thực hiện công tác ATVSLĐ - tháng 7/2022 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn VN. Đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì hội nghị, tham gia hội nghị có các đồng chí là UVBCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch công đoàn bộ phận, cán bộ nghiệp vụ Công đoàn, UBKT Công đoàn, trưởng ban TTND Công ty.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Công ty đã đạt được trong quý II/2022, những nội dung đã thực hiện trong tháng 7 - tháng thi đua cao điểm về công tác ATVSLĐ. Theo đó tổ chức Công đoàn các cấp đã phối hợp cùng chuyên môn thực hiện nghiêm túc và tốt công tác an toàn, gần 7 tháng đầu năm các đơn vị duy trì và ổn định nhịp độ sản xuất, không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố thiết bị nghiêm trọng nào, đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động cũng như tài sản, thiết bị của Công ty. Hoạt động của mạng lưới ATVSV các đơn vị về cơ bản đã thực hiện tốt, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân và người lao động trong việc duy trì, giữ gìn và làm tốt công tác an toàn.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì hội nghị

Nhận định về công tác Công đoàn thời gian tới, đ/c Chủ tịch cho rằng thời tiết nắng nóng diễn biến còn kéo dài, tình hình dịch Covid - 19, dịch đậu mùa khỉ, cúm A, sốt xuất huyết phức tạp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc của CBCNV, đề nghị các đơn vị tập trung công tác tuyên truyền, động viên, chăm sóc người lao động, bố trí, đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho mọi người. Tiếp tục triển khai chương trình Mái ấm Công đoàn, tham gia chương trình 1 triệu sáng kiến vượt khó đợt 2…

Gặp mặt các thế hệ cán bộ Công đoàn Công ty

Hội nghị cũng đã được ôn lại truyền thống 93 năm các giai đoạn phát triển của tổ chức Công đoàn VN - tổ chức đại diện cho quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn cả nước và gặp gỡ, chúc mừng các thế hệ cán bộ Công đoàn Công ty qua các thời kỳ.

8/10 88 bài đánh giá