Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Đăng lúc 09:02:52 ngày 03/01/2020 | Lượt xem 423 | Cỡ chữ

Sáng ngày 02/01/2020 tại phòng họp Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả-Vinacomin đã diễn ra chương trình trao Quyết định của Giám đốc Công ty về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ cho các đồng chí: Dương Thái Sơn – Phó phòng TCLĐ - Y tế, Nguyễn Thị Tuyết Thanh  - Phó phòng Kế toán thống kê tài chính, Đỗ Thị Thu Hiền - Phó văn phòng Giám đốc.

Dự và trao Quyết định có đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, Đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công  ty cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí thủ trưởng các phòng KT, KH, TCLĐ - y tế, Văn phòng Giám đốc.

Thừa lệnh của Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Ánh - Trưởng phòng TCLĐ - Y tế đã công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm.

Phát biểu và trao Quyết định Đ/c Bùi Văn Tuấn đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được bổ nhiệm trong thời gian qua và mong muốn ở cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, năng động và những mặt mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng chí Dương Thái Sơn đã phát biểu cảm xúc, tâm tư cũng như hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với sự tin tưởng, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Công ty.

(Hình ảnh tại buổi trao quyết định)

Đồng chí Nguyễn Văn Ánh - Trưởng phòng TCLĐ - Y tế công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty trao Quyết định bổ nhiệm đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thanh - phó phòng Kế toán thống kê tài chính

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty trao Quyết định bổ nhiệm đ/c Dương Thái Sơn - phó phòng TCLĐ - Y tế

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty trao Quyết định bổ nhiệm đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - phó Văn phòng Giám đốc

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Công ty và các đại biểu tham dự

10/10 141 bài đánh giá