Chương trình làm việc với Công ty CP Cơ khí mỏ và đóng tàu - TKV

Đăng lúc 13:52:53 ngày 23/09/2021 | Lượt xem 221 | Cỡ chữ

Ngày 22/9/2021 đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Cơ khí mỏ và đóng tàu -TKV để kiểm tra tiến độ sửa chữa thiết bị, việc thực hiện kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2021 và thảo luận, triển khai kế hoạch năm 2022. Tham gia cùng đoàn có các đ/c thủ trưởng các phòng, đơn vị Kỹ thuật cơ điện, Phân xưởng vận tải xếp dỡ, Ban quản lý cảng.

Đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc chủ trì buổi làm việc tại Công ty CP Cơ khí mỏ và đóng tàu - TKV

Trong chương trình làm việc hai bên đã cùng rà soát lại tiến độ sửa chữa phương tiện thủy của Công ty Kho vận Cẩm Phả trong những tháng cuối năm 2021 còn 04 công trình gồm: Ponton cẩu nổi Hòn Nét 02; Đoàn sà lan tàu đẩy Cửa Ông 10, 15; tàu chở nước Phượng Hoàng 02. Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện, sớm hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đã ký năm 2021, đ/c Nguyễn Xuân Uyên đề nghị Công ty cơ khí mỏ và đóng tàu cân đối bố trí thiết bị, lao động để tiếp nhận những phương tiện của Kho vận Cẩm Phả theo lộ trình phù hợp và không làm ảnh hưởng đến sản xuất của hai bên, trong quá trình thực hiện đề nghị chủ động phối hợp chặt chẽ để triển khai các nội dung công việc đảm bảo chất lượng, tiến độ, phấn đấu trong nửa đầu tháng 12/2021 hoàn thành toàn bộ các công trình trên.

Về kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2022, hai bên thống nhất thực hiện theo hướng dẫn của TKV, cùng phối hợp tốt hơn nữa trong quá trình triển khai, nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian sửa chữa, đảm bảo giá cả cạnh tranh. Ngoài ra hai bên cam kết thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong quá trình sửa chữa phương tiện đảm bảo các quy định của địa phương, TKV và đơn vị.

Đoàn công tác của Công ty cũng đã trò chuyện, thăm hỏi CBCNV đang làm việc tại đây, động viên người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại chương trình làm việc.  

 

7/10 73 bài đánh giá