Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 10/2023

Đăng lúc 14:08:22 ngày 15/11/2023 | Lượt xem 346 | Cỡ chữ

Chiều ngày 14/11/2023, Chi bộ khối Văn phòng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11. Tham dự cuộc họp có đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Công ty, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh sinh hoạt chi bộ Khối Văn phòng tháng 10/2023

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy đã thông tin nhanh về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2023. Qua đó đánh giá tình hình hoạt động của Chi bộ trong tháng qua, nêu bật những kết quả đã đạt được, chỉ ra những mặt hạn chế, khắc phục các tồn tại của Chi bộ. Đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11, đặc biệt trong thời điểm quý IV và những tháng cuối năm khối lượng công việc rất lớn. Đồng chí Bí thư chi bộ yêu cầu các tổ đảng tập trung cao độ, mỗi đồng chí đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của từng tổ Đảng được giao.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ phát biểu tại cuộc họp

Trong đợt sinh hoạt này, các đồng chí đảng viên cũng tham gia ý kiến sôi nổi vào từng nội dung trọng tâm, đưa ra nhiều giải pháp, phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đề xuất với cấp uỷ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác đảng, đoàn thể.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung tổ chức sinh hoạt cấp uỷ chi bộ, đảm bảo đúng quy trình, nội dung sinh hoạt phong phú. Đồng chí cũng thông tin tới toàn thể các đảng viên những điểm mới, nổi bật về công tác Đảng trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ tiếp tục quan tâm, sâu sát hơn nữa tới công tác tư tưởng của đảng viên, tham mưu xây dựng dự thảo văn hoá doanh nghiệp theo hướng dẫn của cấp trên cũng như tạo điều kiện cho đảng viên và người lao động phát huy tốt vị trí, vai trò của mình trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Văn Nghĩa – Bí thư chi bộ đã tiếp thu lĩnh hội các ý kiến của cấp trên và thống nhất các nội dung, ý kiến thảo luận, đóng góp của các đảng viên. Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục phấn đấu, gương mẫu trong công tác, khắc phục các tồn tại hạn chế để Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023./.

8/10 115 bài đánh giá