Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân năm 2023.

Đăng lúc 08:56:58 ngày 07/12/2023 | Lượt xem 5455 | Cỡ chữ

Thực hiện Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 04/10/2023 của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 25-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung Ương; Hướng dẫn số 1408-HD/ĐU ngày 05/12/2023 của Đảng ủy TKV và Kế hoạch số 55-KH/ĐU ngày 06/12/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin.

Quang cảnh Hội nghị kiểm điểm đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng năm 2023

Chiều ngày 6/12 tại phòng họp Công ty, Chi bộ khối Văn phòng đã tổ chức kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân năm 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Văn Quảng - BTĐU, Giám đốc Công ty, Đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó BTĐU Công ty, cùng 21 đ/c đảng viên trong Chi bộ. Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp.

Đ/c Trần Văn Quảng - BTĐU - Giám đốc Công ty thực hiện kiểm điểm cá nhân trong Hội nghị.

Tại hội nghị, Đ/c Bí thư Chi bộ đã phổ biến các nội dung liên quan đến việc đánh giá chất lượng đảng viên năm 2023, đánh giá gồm 2 phần là kiểm điểm cá nhân đảng viên và kiểm điểm tập thể Chi bộ. Các đồng chí trong Ban Chi ủy và các đ/c đảng viên đã lần lượt thông qua bản kiểm điểm cá nhân và tự nhận mức xếp loại chất lượng. Cũng trong chương trình, các đ/c đảng viên đã có những ý kiến đóng góp thiết thực để giúp cá nhân phát huy các ưu điểm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới.

Đ/c  Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể và phát biểu kết luận tại Hội nghị

Căn cứ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023. Theo đó Chi bộ Khối Văn phòng với chức năng vừa lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng bộ, vừa tham mưu tổ chức thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Cấp ủy chi bộ đã lãnh đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị Đảng bộ Công ty giao. Việc làm, đời sống, thu nhập của cán bộ, đảng viên công nhân viên, người lao động trong Khối không ngừng được cải thiện…

Các đảng viên đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá đề xuất chất lượng Chi bộ, chất lượng tập thể cấp uỷ Chi bộ và xếp loại chất lượng đảng viên năm 2023. 100% đảng viên thống nhất đề xuất Chi bộ Khối Văn phòng đạt mức xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 4 đ/c đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 18 đ/c đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị kiểm điểm đã được thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình, hướng dẫn của Đảng uỷ cấp trên.

Phát biểu kết thúc hội nghị, đ/c Bí thư chi bộ nhấn mạnh kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân hằng năm nhằm nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, tự soi, tự sửa. Mỗi đảng viên trong chi bộ cần khắc phục mọi khó khăn, khuyết điểm đã được góp ý và phát huy hơn nữa các ưu điểm để tiếp tục xây dựng chi bộ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh./.

9/10 1818 bài đánh giá