Chi bộ Khối Văn phòng sinh hoạt thường kỳ tháng 6 năm 2024

Đăng lúc 06:49:58 ngày 15/06/2024 | Lượt xem 208 | Cỡ chữ

Chiều ngày 14/6, Chi bộ khối Văn phòng tổ chức sinh hoạt kiểm điểm đánh gía công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2024. Tham dự hội nghị có đ/c Trần Văn Quảng -BTĐU, Giám đốc Công ty; Đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó BTĐU cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh hội nghị sinh hoạt Chi bộ Khối Văn phòng tháng 6/2024

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy đã thông tin nhanh về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, qua đó đánh giá trong tháng 5 dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của các đồng chí trong BTV Đảng uỷ Công ty, Chi bộ Khối Văn phòng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Cấp ủy chi bộ đã kịp thời quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Công ty về mọi mặt. Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền tới chi bộ các nội dung trong công văn hướng dẫn, tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và phối hợp cùng Công ty TTCÔ tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024, làm tốt công tác Đảng, công tác giám sát thường xuyên đối với từng đảng viên, kết nạp thêm 01 đ/c đảng viên mới nhân dịp 19/5, duy trì công tác báo cáo thực hiện nhiệm vụ về Đảng ủy Công ty.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ triển khai các nội dung trong cuộc họp.

Về công tác chuyên môn, tổ đảng Văn phòng đã phối hợp cùng các đơn vị trong Công ty phục vụ chu đáo các công việc trong tháng 5, Phát động Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024; tổ chức các chương trình thăm, tặng quà động viên, trao quà cho nhiều tổ đội, đơn vị, đặc biệt những tổ làm việc ở vùng xa, biển đảo, những gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức 03 cuộc đối thoại với 180 công nhân lao động theo 03 cụm đơn vị sản xuất.

Tổ đảng Phòng TTPC tiếp tục triển khai thực hiện các công việc liên quan đến các hoạt động thuê ngoài, phối hợp cùng Ban khoán đánh gía, rà soát các chi phí để chuẩn bị hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, tiếp nhận và phân công bố trí sắp xếp nhân lực lao động tuyển mới phù hợp với trình độ năng lực, sở trường, đôn đốc kiểm soát để lao động mới bắt nhịp công việc đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Đ/c Trịnh Quốc Trung  - Phó BTĐU phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt Chi bộ.

Phát biểu tại hội nghị, các đ/c Lãnh đạo Công ty đề nghị Ban KHCN xây dựng kế hoạch tổ chức toạ đàm giữa Ban lãnh đạo Công ty, lực lượng đoàn viên với lao động tuyển mới để tuyên truyền, phố biến, giới thiệu qúa trình hình thành cũng như định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tiếp theo. Chi bộ Khối Văn phòng tiếp tục triển khai và đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền miệng, tham gia chia sẻ rộng rãi các bài viết trên trang Website Công ty, trang fanpage của Đảng uỷ TKV, xây dựng và lan toả các hình ảnh, tấm gương tiêu biểu điển hình trong lao động sản xuất. Đồng thời quán triệt tới CBĐV trong Khối đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn cho người và thiết bị, giữ gìn an ninh trật tự.

Trong đợt sinh hoạt này, các đồng chí đảng viên cũng tham gia nhiều ý kiến sôi nổi vào các hoạt động chăm lo chế độ cho người lao động, tổ chức đi tham quan nghỉ cuối tuần, đưa ra nhiều giải pháp, phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ đã tiếp thu lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Đ/c Bí thư Đảng uỷ Công ty. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong tháng 6/2024, là tháng bản lề để bước vào triển khai các kế hoạch SXKD quý III, đ/c đề nghị các tổ đảng trong Khối tiếp tục thực hiện theo công văn hướng dẫn triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm ATVSLĐ, thực hiện giám sát đối với Ban Chi uỷ và Bí thư Chi bộ theo kế hoạch của Đảng uỷ Công ty, triển khai sử dụng phần mềm ‘Sổ tay đảng viên”, phát động các phong trào thi đua học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong tháng 6 năm 2024./.

7/10 69 bài đánh giá