Chi bộ khối Văn Phòng sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9/2023

Đăng lúc 08:58:34 ngày 07/09/2023 | Lượt xem 702 | Cỡ chữ

Chiều ngày 06/9/2023, Chi bộ khối Văn Phòng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 8/2023 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 8 và đề ra phương hướng, triển khai nhiệm vụ tháng 9/2023. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, cùng với sự tham gia đông đủ các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ khối Văn phòng. Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh hội nghị sinh hoạt chi bộ khối Văn phòng tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9/2023

Tại buổi sinh hoạt, đ/c Bí thư Chi bộ thay mặt cấp ủy cũng đã thông tin nhanh về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tháng 8. Tuyên truyền và phổ biến tới các đ/c đảng viên nhiều nội dung quan trọng trong công tác Đảng. Qua đó đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục cũng như triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9, là tháng bản lề để thực hiện nhiệm vụ quý III và triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2023.

Chi bộ khối đã tập trung thảo luận những nội dung chuyên đề tháng, công tác ATVSLĐ, quán triệt thực hiện các chủ trương, đường lối, nghị quyết của trung ương đảng, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng uỷ TKV và Đảng uỷ Công ty, chủ yếu ở các nội dung: Quy định 85-QĐ/TW của Ban Bí thư về nâng cao hơn nữa trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên trong việc thiết lập và sử dụng các trang thông tin điện tử cá nhân trên môi trường mạng; triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/ĐUK của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng về xây dựng và thực hiện văn hoá doanh nghiệp trong Khối doanh nghiệp Trung ương”.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ khối chủ trì cuộc họp

Các đảng viên trong chi bộ đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến phát biểu liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ, đảng viên như: thảo luận các nội dung liên quan đến công tác xây dựng Đảng, các hoạt động chuyên môn của tổ đảng trong chi bộ, thảo luận các biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao; công tác chăm lo đời sống cho CBCNV trong Khối, đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới; hoạt động của các đoàn thể tại khối Văn phòng.

Chi bộ cũng được lĩnh hội nhiều ý kiến tham gia làm rõ hơn nhiều vấn đề đang được quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Công ty. Phát biểu kết luận, đ/c Bí thư Chi bộ đã tổng hợp ý kiến và trao đổi, giải đáp các ý kiến của các đ/c đảng viên trong Chi bộ, đề xuất thực hiện nghiêm túc các quy định, điều lệ, đặc biệt nêu cao tinh thần tự giác, chủ động, tiên phong trong điều hành, xử lý công việc, thực hiện nghiêm công tác ATVSLĐ, các vấn đề được nêu tại hội nghị.

8/10 234 bài đánh giá