Chi bộ Khối Văn phòng kết nạp đảng viên mới đợt 19/5/2024

Đăng lúc 19:39:44 ngày 16/05/2024 | Lượt xem 232 | Cỡ chữ

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 16/5/2024, Chi bộ Khối Văn phòng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 19/5/2024 cho 01 quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty, Đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó BTĐU Công ty, các đ/c đảng viên trong Chi bộ. Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ điều hành chương trình.

Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Khôi Văn phòng đợt 19/5/2024

Đ/c Trần Văn Quảng - BTĐU Công ty và Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng trao quyết định và tặng hoa 

chúc mừng đảng viên mới.

Căn cứ thành tích làm việc, kết quả thẩm tra lý lịch và đề nghị của chi bộ, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty đã xét và quyết định kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Phương - Chuyên viên Phòng Thanh tra Pháp chế (TTPC) vào Đảng Cộng sản Việt nam. Cá nhân đ/c Phương đã trải qua thời gian cố gắng nỗ lực, rèn luyện phấn đấu trưởng thành tại vị trí công tác và đã tự khẳng định được năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, có tâm huyết, nguyện vọng khát khao được vào Đảng. Đồng thời, dưới sự dìu dắt trực tiếp của các đồng chí đảng viên chính thức trong tổ đảng TTPC, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy chi bộ, đồng chí đã có những đóng góp và đạt được những thành tích nhất định trong học tập và công tác, tích cực nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất.

Đ/c đảng viên mới Nguyễn Thanh Phương tuyên thệ dưới cờ Đảng

Xúc động, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thề thể hiện rõ quyết tâm, quan điểm tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, giữ vững phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đảng viên mới, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ mong muốn ngoài việc thực hiện bốn nhiệm vụ của người đảng viên, đồng chí Phương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ tổ chức Đoàn Thanh niên cơ quan tiếp tục dìu dắt kèm cặp đồng chí Phương trong quá trình là đảng viên dự bị, qua thời gian thử thách 12 tháng, trở thành đảng viên chính thức.

Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 5/2024

Cũng trong chương trình, Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ, kiểm điểm đánh giá công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2024. Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đề nghị các tổ đảng tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, đặc biệt đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến công tác ATVSLĐ trong tháng công nhân, kiểm soát chặt chẽ công tác PCCC, PCMB, thực hiện theo đúng các văn bản hướng dẫn, quy định của Đảng uỷ TKV và Đảng uỷ Than QN. Ban KHCN tích cực triển khai, đôn đốc các phòng ban đơn vị sử dụng, áp dụng chữ ký số có hiệu quả, hoàn thiện điều chỉnh phần mềm nhật lệnh sản xuất đang áp dụng tại 4 đơn vị cho phù hợp với điều kiện thực tế đặc thù tại các phân xưởng. Đối với công tác quy hoạch cán bộ Đoàn, tiếp tục tìm nguồn, phát hiện các nhân tố mới đáp ứng các yêu cầu của tổ chức Đoàn. Tổ đảng TTPC tăng cường kiểm tra, rà soát các hồ sơ liên quan đến công tác đầu tư, tiếp tục tham mưu trong công tác kiểm tra giám sát, kịp thời phát hiện, xử lý và khắc phục các vi phạm. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ quan tâm công tác phát triển đảng viên đảm bảo chỉ tiêu kết nạp Đảng cho Chi bộ, ngoài chú trọng về số lượng, còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng đảng viên, tăng cường mạnh mẽ công tác tuyên truyền trên trang Website Công ty, đảm bảo các sự kiện diễn ra trong ngày, tháng, các thông tin được phản ánh kịp thời nhằm tạo sức lan toả rộng rãi, mạnh mẽ trong toàn Công ty.

Đ/c Vũ Quang Hùng - Bí thư Chi bộ Phòng KH - VT trao quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đ/c Tạ Thị Khánh Linh

Trước đó ngày 14/5/2024, Chi bộ Phòng KH – VT đã tổ chức kết nạp đảng viên cho đ/c Tạ Thị Khánh Linh - Chuyên viên Phòng KH&QTCP. Trong đợt 19/5/2024, có 11/18 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng theo chương trình công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ Công ty năm 2024.

8/10 77 bài đánh giá