Ban CHQS Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quân sự - quốc phòng địa phương năm 2021

Đăng lúc 13:40:48 ngày 16/09/2021 | Lượt xem 157 | Cỡ chữ

Xác định công tác quân sự quốc phòng địa phương có vị trí và vai trò hết sức quan trọng  đối với sự phát triển kinh tế xã hội gắn với nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội đối với địa phương cũng như doanh nghiệp. Thời gian qua Ban chỉ huy quân sự Công ty Kho vận Cẩm Phả đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài ngành than đảm bảo việc tiêu thụ than, quản lý khai thác cảng và các công tác khác đạt hiệu quả, đồng thời tổ chức thực hiện tốt công tác quân sự và chính sách hậu phương quân đội.

Công tác quân sự quốc phòng được quan tâm, chú trọng làm tốt 

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, sự phối hợp của các tổ chức chính trị trong Công ty, sự tạo điều kiện của cơ quan quân sự cấp trên, việc thực hiện 4 mặt công tác năm 2021 của Công ty được triển khai thực hiện nghiêm túc từ Ban CHQS Công ty đến toàn thể cán bộ chiến sỹ  tự vệ và CBCNV trong Công ty. Theo đó, công tác quân sự, huấn luyện tự vệ, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, lực lượng tự vệ nòng cốt được quan tâm và có kế hoạch theo các chỉ đạo, nghị quyết của Đảng ủy và Giám đốc về công tác quân sự, quốc phòng hàng năm. Công tác đảng - công tác chính trị và kế hoạch phát động phong trào thi đua quyết thắng được Đảng bộ Công ty chú trọng thực hiện nghiêm túc, đồng loạt tạo được khí thế, động lực cao, góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Chiều ngày 15/9/2021, Ban CHQS Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã làm việc với đoàn kiểm tra Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh v/v kiểm tra 4 mặt về công tác quân sự - quốc phòng địa phương năm 2021. Đoàn do đồng chí thượng tá Lê Quang Hào - Phó tham mưu trưởng bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn. Về phía Công ty có đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy - chính trị viên, đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc, chỉ huy trưởng ban CHQS và đ/c Nguyễn Xuân Hiểu - cán bộ chuyên trách quân sự cùng các phòng liên quan tiếp và làm việc cùng đoàn.

Thượng tá Lê Quang Hào - Phó tham mưu trưởng bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh tại buổi làm việc với ban CHQS Công ty 

Sau khi nghe báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ 4 mặt công tác của ban CHQS Công ty cũng như các ý kiến tại buổi làm việc, đại diện Ban CHQS tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong các mặt công tác mà Ban CHQS Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã làm được, phát huy tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty ra nghị quyết lãnh đạo công tác QSQP năm 2021. Thực hiện tốt phong trào thi đua quyết thắng năm 2021 với chủ đề " Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng" gắn với các đợt thi đua cao điểm, đột kích cùng với phong trào “Sản xuất giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao”. Đề nghị Ban CHQS Công ty tiếp tục triển khai thực hiện tốt các mặt công tác, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ kinh tế - chính trị được giao. Đ/c Nguyễn Xuân Uyên thay mặt Ban CHQS Công ty phát biểu tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo và sẽ khẩn trương hoàn thiện những thiếu sót. Qua đây đồng chí cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ CHQS tỉnh trong thời gian tới. 

Đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc - Chỉ huy trưởng ban CHQS Công ty làm việc cùng đoàn

8/10 52 bài đánh giá