Đoàn thanh niên Công ty thăm và tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc 08:52:05 ngày 22/05/2022 | Lượt xem 151 | Cỡ chữ

Chiều ngày 19/05/2022, đồng chí Trịnh Quốc Trung - Phó giám đốc đại diện ban lãnh đạo và Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã đến thăm và tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng.

Hiện nay, trung tâm bảo trợ tỉnh Cao Bằng đang nuôi dưỡng 164 đối tượng, trong đó có các cháu là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già không nơi nương tựa và người tâm thần lang thang tại địa bàn tỉnh. Với tấm lòng tương thân tương ái và thấu hiểu hoàn cảnh của những đối tượng đang sinh hoạt tại Trung tâm bảo trợ tỉnh Cao bằng, đoàn lãnh đạo công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên Công ty đã đến thăm và tặng trung tâm 20 chiếc giường tầng cùng 20 bộ chăn ga gối đệm đi kèm và 10 triệu đồng tiền mặt do các chi đoàn đóng góp.

Đón nhận tình cảm của đoàn, đồng chí Nông Thị An - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty cùng các đồng chí Đoàn viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Quốc Trung - Phó giám đốc Công ty đã bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Cao Bằng. Đồng chí cũng hy vọng những món quà của đoàn sẽ góp phần mang đến niềm vui, cải thiện thêm cuộc sống cho các hoàn cảnh khó khăn tại đây cũng như động viên tinh thần đối với cán bộ, nhân viên đang nỗ lực chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng tại trung tâm.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo và Đoàn thanh niên Công ty có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống!

10/10 50 bài đánh giá