Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức hội nghị tổng kết tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2020

Đăng lúc 09:54:45 ngày 04/10/2020 | Lượt xem 59 | Cỡ chữ

Sáng ngày 02/10/2020 tại phòng họp, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị tổng kết tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2020. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc phụ trách công tác PCCC & CNCH Công ty chủ trì, cùng các đồng chí đại diện các phòng ban, đơn vị được kiểm tra, tập huấn trong toàn Công ty về dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết, đánh giá cuộc kiểm tra công tác PCCC & CNCH định kỳ quý III/2020, công tác tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH do phòng Bảo vệ quân sự trình bày, qua đó làm rõ hơn việc thực hiện các công tác về PCCC & CNCH của các phòng ban đơn vị trong thời gian qua; chỉ ra những điểm đã làm được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục ngay trong những tháng cuối năm. Để các mặt hoạt động SXKD được diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn phòng ngừa mọi nguy cơ có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến tính mạng người lao động và tài sản, thiết bị, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nhiều diễn biến khó lường và các đơn vị đang tập trung tăng cường đẩy mạnh SXKD quý IV/2020.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Uyên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác an toàn, PCCC và CNCH, đề nghị các phòng ban, đơn vị tập trung cao độ, vừa đẩy mạnh các mặt SXKD vừa đảm bảo giữ vững an toàn cho người và thiết bị, tài sản của Công ty. Đặc biệt yêu cầu các đơn vị nghiêm túc chấn chỉnh những mặt còn tồn tại, tuyệt đối tuân thủ những quy định của cấp trên về công tác PCCC & CNCH.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

7/10 19 bài đánh giá