Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5

Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm

25 Tháng Bảy 2012 2:11 CH

Sáng 20/7/2012, BCH Đoàn TN Công ty tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào TTN sáu tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2012.

Chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đoàn TN Cty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN trong sáu tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2012.

Trong sáu tháng tổ chức đoàn đã tổ chức tốt các hoạt động công tác của đoàn, đặc biệt trong công tác phong trào thanh niên xung kích  trong lao động sản xuất sáu tháng Đoàn TN Công ty đã đăng ký đảm nhận 6 công trình phần việc, kết thúc và nghiệm thu 4 công trình, chỉ đảo các chi đoàn đăng ký đảm nhận 17 công trình. Tại hội nghị sơ kết sáu tháng đầu năm 2012 của Đoàn Than Quảng Ninh, công trình cải tạo bãi tắm Đảo Cống tây của ĐTN Công ty là một trong số 15 công tình được Đoàn Than tặng giấy khen và tuyên dương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Bốn - Phó Giám đốc Công ty đã đánh giá cao hiệu quả trong các mô hình hoạt động của Đoàn TN Cty, đồng thời thông tin tình hình sản xuất, tiêu thụ của Tập đoàn, Công ty trong sáu tháng đầu năm, những khó khăn vướng mắc hiện nay trong SXKD tại nhiều đơn vị...

TM. BTV Đảng ủy Đồng chí Dương Đức Thoại – Chủ Tịch Công Đoàn Cty phát biểu chỉ đạo và định hướng các hoạt động sáu tháng cuối năm 2012 như đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong sáu sáng cuối năm, tiếp tục triển khai trong thanh niên " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng đặc biệt là nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, chủ trương SXKD của Tập đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước; làm tốt việc giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN động viên ĐVTN yên tâm công tác, lao động; tiếp tục kiện toàn các đội TNXK phòng chống mưa, bão, lũ; các đội TNKT đảm bảo công tác AT - BHLĐ; tích cực hoàn thành các công trình việc khó, xung kích thực hiện các khâu yếu, việc khó góp phần cùng chuyên môn tháo gỡ khó khăm hoàn thành kế hoạch SXKD, đảm bảo AT, đặc biệt trong thời gian có nhiều mưa, bão... Cần chủ động hơn trong công tác phối hợp với các tổ chức chính trị trong công ty.

 

Các tin khác

Tin nổi bật

Thông báo

Tìm kiếm

Portal KVCP Quảng cáo 1

Hình ảnh