Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021)

Đăng lúc 17:31:26 ngày 29/03/2021 | Lượt xem 182 | Cỡ chữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm tháng thanh niên, tháng 3/2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Quang cảnh lễ kỷ niệm 

Ngày 26/3/2021 tại hội trường lớn, Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021). Về dự chương trình có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, ban lãnh đạo điều hành, đại diện các tổ chức đoàn thể, trưởng các phòng ban, đơn vị, đặc biệt là sự có mặt của các d/c nguyên là bí thư, phó bí thư ĐTN Công ty qua các thời kỳ, BCH 15 chi đoàn trực thuộc đại diện đội ngũ CBĐVTN toàn Công ty đã về dự đông đủ.

Các đ/c Bí thư ĐTN Công ty qua các thời kỳ

Đầu chương trình đại biểu tham dự đã được sống lại thời kỳ thanh niên sôi nổi, nhiệt huyết qua chùm các ca khúc viết về tuổi trẻ, đoàn thanh niên do các đ/c nguyên là bí thư ĐTN Công ty cùng các đoàn viên thể hiện. Hội nghị cũng đã được xem thước phim phóng sự về hành trình 90 mùa xuân của tổ chức đại diện tiếng nói, ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ cả nước do Trung ương đoàn thực hiện. Cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và không kém phần tự hào của lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ Tập đoàn nói riêng.

Các đ/c lãnh đạo Công ty phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm 

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Bùi Văn Tuấn - UV BCH Đảng bộ Tập đoàn, Giám đốc Công ty, đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty đều đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của lớp trẻ Công ty các thời kỳ, góp phần không nhỏ vào những thành tựu vượt bậc của Công ty suốt 31 năm xây dựng và trưởng thành. Các đồng chí cũng chia sẻ, động viên CBĐVTN tiếp tục phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt huyết, cùng các đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao; qua đó mong muốn ĐTN tiếp tục thực hiện 3 mục tiêu trước mắt, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh, bứt phá, cùng Công ty ổn định và phát triển.

Tổ chức ĐTN Công ty đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong Công ty 

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

9/10 60 bài đánh giá