Đại hội chi bộ Phân xưởng Ô tô Vận tải 1

Đăng lúc 08:05:56 ngày 01/02/2018 | Lượt xem 2123 | Cỡ chữ

Dự đại hội có Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, các Đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Bí thư các chi bộ trong Công ty và toàn thể Đảng viên đơn vị về dự Đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017, kiểm điểm chi ủy chi bộ và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 2017-2020 của Phân xưởng.

Nhiệm kỳ 2015 - 2017, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của cán bộ đảng viên, Phân xưởng Ô tô Vận tải 1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Công ty giao, không để xảy ra tai nạn lao động nặng, không có sự cố thiết bị loại 1, 2. Đời sống thu nhập của người lao động ổn định. Công tác quản lý được nâng cao, các hoạt động khác được duy trì, góp phần tích cực vào thành tích chung của đơn vị. Công tác đảng được thực hiện tốt, đảng viên, cấp ủy gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty ghi nhận những thành tích đóng góp mà Phân xưởng Ô tô Vận tải 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề nghị Phân xưởng cần khắc phục sớm trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy Chi bộ, bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Đình Thọ giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, tiếp tục lãnh chỉ đạo đảng viên trong Chi bộ thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng nói chung và kế hoạch nhiệm vụ sản xuất của Công ty nói riêng trong thời gian tới.

Sau Đại hội, Ban thường vụ Đảng ủy Công ty đã họp rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các chi bộ tiếp theo.

Một số hình ảnh:

 

 

10/10 707 bài đánh giá